Phạm Quỳnh Anh khen chồng mới hết lời, hạnh phúc vì lần đầu được cầu hôn

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 12/06/2022 13:37 (GMT +7)
Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai rất giống bố mình, yêu thương, chiều chuộng, quan tâm nữ ca sĩ từng chút một và đặc biệt rất yêu thương các con của cô.

Tối qua, tại mộtđêm nhạc trên Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức xác nhận đang mang bầu lần 3 sau những tin đồn xôn xao gần đây. Đặc biệt, cũng tại đêm diễn này, giọng ca sinh năm 1984 đã có những hé lộ đáng chú ý về tình trẻ giấu kín.

Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô được bạn trai bí mật cầu hôn cùng với sự hỗ trợ của "Gia đình văn hóa": "Tôi sẽ kể tội Đông Nhi tại sân khấu này. Nói vui như vậy thôi vì thật sự tội của Đông Nhi đã chứng kiến một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời tôi. Chính Đông Nhi là một trong những người bạn thân thiết trong gia đình văn hóa, có cả Mai Phương Thúy, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh, Gil Lê, Noo Phước Thịnh đã đồng lõa với "nam chính" tổ chức buổi cầu hôn dành cho tôi và tôi đã bị lừa suốt cả tháng trời không hề biết gì. Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến. Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì. Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn quá nhiều điều phải lo trong đời sống. Đó là cuộc sống, sự nghiệp, hai đứa con của tôi.'"

Phạm Quỳnh Anh cho biết cô được bạn trai bí mật cầu hôn cùng với sự hỗ trợ của 'Gia đình văn hóa':
Phạm Quỳnh Anh cho biết cô được bạn trai bí mật cầu hôn cùng với sự hỗ trợ của "Gia đình văn hóa":
Nhóm bạn từng đăng ảnh ẩn ý hồi tháng 2
Nhóm bạn từng đăng ảnh ẩn ý hồi tháng 2
Phạm Quỳnh Anh từng úp mở về bạn trai mới
Phạm Quỳnh Anh từng úp mở về bạn trai mới
Hiện Phạm Quỳnh Anh vẫn giấu kín danh tính tình trẻ và giới tính của đứa con thứ 3.
Hiện Phạm Quỳnh Anh vẫn giấu kín danh tính tình trẻ và giới tính của đứa con thứ 3.

Giọng ca Bụi bay vào mắt dùng từ "người bạn" để xưng hô bạn trai của mình. Người đẹp cho biết anh rất giống bố mình, yêu thương, chiều chuộng, quan tâm nữ ca sĩ từng chút một và đặc biệt rất yêu thương các con của cô.

Đáng chú ý, Phạm Quỳnh Anh cũng cho biết cả "người mới" lẫn "người cũ" của cô đều đã chạm mặt nhau từ trước. "Tôi có cơ hội tạo một cái duyên cho bạn đời mới ngồi chung với một người từng là bạn đời của mình trong một bữa tiệc. Cả hai đã biết nhau, cảm thấy không có trở ngại trong cảm xúc cũng như các con tôi cũng rất thương yêu người bạn đời mới của tôi. Đó là điều tôi cảm thấy rất may mắn.

Tôi không đi tìm người hoàn hảo vì trên đời này không có người đó. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất là họ đồng cảm, chia sẻ và yêu thương những gì mình đã có. Điều đó đã đủ lắm rồi. Chặng đường về sau chắc chắn sẽ càng có rất nhiều nỗ lực nhưng mình phải tin những sự lựa chọn của mình là đúng, khi đó sẽ là đúng", nữ ca sĩ nói

Hiện Phạm Quỳnh Anh vẫn giấu kín danh tính tình trẻ và giới tính của đứa con thứ 3. Do đó người hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm chia sẻ thêm nhiều thông tin hơn trong thời gian tới.

Phạm Quỳnh Anh công khai bụng bầu ở tháng cuối thai kì, tuyên bố tạm ngưng ca hát Phạm Quỳnh Anh thật sự đang mang thai, sẽ sinh con trong tháng 6 này? Phạm Quỳnh Anh vô tình thừa nhận đang mang bầu lần 3? Hôm qua sao làm gì (6/6): Phạm Quỳnh Anh giải thích yêu cầu lạ trong đám cưới Minh Hằng

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp