Trấn Thành hỏi Phạm Quỳnh Anh điều tế nhị tại đám cưới Đông Nhi

Alice Pham Đăng lúc: Chủ nhật, 12/06/2022 13:42 (GMT +7)
Phạm Quỳnh Anh từng được Trấn Thành hỏi về cảm giác khi dự đám cưới của Đông Nhi "với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân".
Hashtag #Trấn Thành #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tối qua (11/6), Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xác nhận tin đồn mang bầu trong một liveshow ca nhạc cùng với Đông Nhi ở Đà Lạt. Tại đây, nữ ca sĩ diện một chiếc váy bầu và để lộ rõ vòng 2 lớn vượt mặt, rơi nước mắt khi trải lòng về chuyện tình cảm của mình.

Đặc biệt, vợ cũ Quang Huy cho biết cô vẫn nhớ như in một câu hỏi từ Trấn Thành dành cho mình khi tham dự đám cưới của Đông Nhi cách đây gần 3 năm, rằng: "Với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào khi đến dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày hôm nay?" .

Trấn Thành hỏi Phạm Quỳnh Anh nghĩ gì khi dự hôn lễ của Đông Nhi 'với tư cách là người thất bại' - Ảnh 6
Trấn Thành hỏi Phạm Quỳnh Anh nghĩ gì khi dự hôn lễ của Đông Nhi "với tư cách là người thất bại" - Ảnh 6
Trấn Thành hỏi Phạm Quỳnh Anh nghĩ gì khi dự hôn lễ của Đông Nhi 'với tư cách là người thất bại' - Ảnh 4
Trấn Thành hỏi Phạm Quỳnh Anh nghĩ gì khi dự hôn lễ của Đông Nhi "với tư cách là người thất bại" - Ảnh 4

Và câu trả lời của Phạm Quỳnh Anh là: "Đúng, với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân. Khi nhìn thấy Đông Nhi và Ông Cao Thắng trên sân khấu với chặng đường mười mấy năm. Quỳnh Anh vẫn luôn tin ở phía trước tình yêu sẽ đến một lần nữa và có một người thực sự dành cho mình".

Người đẹp khẳng định bản thân không phủ nhận quá khứ bởi chính những bài học về những điều trước đây đã khiến cô trưởng thành hơn. "Duyên hết thì chúng ta nhẹ nhàng, đón nhận một duyên mới với tâm trạng như hiện giờ là hạnh phúc. Khi không mong gì thì lại có một món quà khiến sự chờ đợi của mình không vô nghĩa",

Dựa vào những chia sẻ vừa qua, có thể thấy Phạm Quỳnh Anh đang rất hạnh phúc về sự xuất hiện của bạn trai doanh nhân. Theo tiết lộ từ Quỳnh Anh, người mới rất yêu thương gia đình bạn gái cũng như các con của cô. Sau lần đổ vỡ cuộc hôn nhân với chồng cũ Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh hiện đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên tình mới và chuẩn bị làm mẹ lần thứ 3. Dù cởi mở chia sẻ chuyện tình cảm nhưng nữ ca sĩ vẫn quyết giấu kín danh tính người mới cũng như giới tính của đứa bé sắp chào đời.

Phạm Quỳnh Anh đang rất hạnh phúc về sự xuất hiện của bạn trai doanh nhân.
Phạm Quỳnh Anh đang rất hạnh phúc về sự xuất hiện của bạn trai doanh nhân.
Tình mới của Phạm Quỳnh Anh có tên là K, nhỏ tuổi hơn nữ ca sĩ. Anh là 1 doanh nhân thành đạt và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.
Tình mới của Phạm Quỳnh Anh có tên là K, nhỏ tuổi hơn nữ ca sĩ. Anh là 1 doanh nhân thành đạt và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.
Cả hai từng bị bắt gặp đi ăn chung
Cả hai từng bị bắt gặp đi ăn chung

Trước đó không lâu, mạng xã hội đã xuất hiện một số thông tin hiếm hoi về bạn trai nữ ca sĩ. Theo đó, tình mới của Phạm Quỳnh Anh có tên là K, nhỏ tuổi hơn nữ ca sĩ. Anh là 1 doanh nhân thành đạt và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Hồi Valentine 2022, bạn trai đã cầu hôn Phạm Quỳnh Anh bằng một bữa tiệc lãng mạn trên biển trước sự chứng kiến của hội "Gia đình văn hóa".

 

Phạm Quỳnh Anh công khai bụng bầu ở tháng cuối thai kì, tuyên bố tạm ngưng ca hát Phạm Quỳnh Anh thật sự đang mang thai, sẽ sinh con trong tháng 6 này? Phạm Quỳnh Anh vô tình thừa nhận đang mang bầu lần 3? Hôm qua sao làm gì (6/6): Phạm Quỳnh Anh giải thích yêu cầu lạ trong đám cưới Minh Hằng Phạm Quỳnh Anh đi nghỉ dưỡng liên tục, tăng cân trông thấy
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp