Tự nhận là ca sĩ toàn năng, Chi Pu bị cư dân mạng nhận xét là "toàn oét"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 17/06/2021 15:29 (GMT +7)
Trang cá nhân của Chi Pu đã bị cư dân mạng tràn vào mỉa mai khi cô tự nhận mình là ca sĩ hoàn mỹ và toàn năng.
Hashtag #Chi Pu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, fanpage chính thức của Chi Pu đã chia sẻ bài viết với nội dung nhận xét cô nàng là "Nữ diễn viên - ca sĩ toàn năng và hoàn mỹ". Ngay lập tức, cư dân mạng đã tràn vào và để lại những bình luận mỉa mai cô nàng. Theo đó, động thái này của cô khiến nhiều người cho rằng ngàm tự nhận mình là ca sĩ "toàn năng" trong khi giọng hát của cô trong suốt 5 năm lấn sân sang con đường ca hát vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.

Động thái mới đây của Chi Pu khiến dân tình cho rằng cô đang ngầm thừa nhận mình là 'ca sĩ toàn năng'
Động thái mới đây của Chi Pu khiến dân tình cho rằng cô đang ngầm thừa nhận mình là "ca sĩ toàn năng"

Bên cạnh đó, mỗi lần Chi Pu trình diễn thì cô đều bị cộng đồng mạng công kích, đặt lên bàn cân so sánh với nhiều nghệ sĩ khác về giọng hát. Ngoài ra, không ít bình luận để lại rằng việc cô chia sẻ bài đăng này còn ngầm mục đích gì khác hay không. Nguyên do bởi thời gian gần đây, Chi Pu thường xuyên úp mở về chuyện sẽ cho ra mắt sản phẩm mới qua những bức ảnh trong phòng thu âm.

Liên tục đăng tải hình ảnh 'nhá hàng'', nhiều người cho rằng Chi Pu đang rục rịch quay trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam
Liên tục đăng tải hình ảnh "nhá hàng'', nhiều người cho rằng Chi Pu đang rục rịch quay trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam

Trong quá khứ đến nay thì đây không phải là lần đầu tiên Chi Pu nhận lại những phản hồi tiêu cực của cộng đồng mạng xoay quanh sự nghiệp ca hát của bản thân mình. Dường như quá quen với những chỉ trích cũng như phản đối nên Chi Pu đã bỏ ngoài tai những lời nhận xét gay gắt của cộng đồng mang và liên tục xuất hiện, biểu diễn tại nhiều sự kiện âm nhạc cũng như cho ra mắt sản phẩm âm nhạc. Hiện tại, bài đăng mới đây của Chi Pu vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của dư luận cũng như khiến dân tình không ngừng bàn tán.

Hàng loạt bình luận mỉa mai dưới bài đăng gần đây của Chi Pu
Hàng loạt bình luận mỉa mai dưới bài đăng gần đây của Chi Pu

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Hát thì như đấm vào tai mà ca sĩ toàn năng

- Ca sĩ toàn năng, toàn oét, toàn crack, toàn chênh phô

- Chi Pu là ca sĩ? Ngạc nhiên quá

- Tài năng và hoàn mỹ, tài tìm tay với hát dở à?

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa "IT girl" Chi Pu dùng hàng nhái? Chi Pu "nhá hàng" ảnh trong phòng thu, làm rộ tin đồn tái xuất làng nhạc sau nghi án hẹn hò trai Tây Đạo diễn Victor Vũ phản hồi về việc Chi Pu "bay màu" trong bộ phim "Thiên thần hộ mệnh"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp