Đạo diễn Victor Vũ phản hồi về việc Chi Pu "bay màu" trong bộ phim "Thiên thần hộ mệnh"

Đạo diễn Victor Vũ phản hồi về việc Chi Pu

Đạo diễn Victor Vũ đã lên tiếng về lý do vai diễn và ca khúc nhạc phim do cô đảm nhận hoàn toàn "bốc hơi" trong dự án điện ảnh của anh.

Sự kiện: Chi Pu

Mới đây, trước những phản ứng của khán giả về việc Chi Pu không hề xuất hiện trong bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" mà trước đó đoàn làm phim đã quảng cáo rầm rộ, đạo diễn Victor Vũ đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, anh cho biết: "Vẫn còn một kế hoạch riêng giữa chúng tôi và Chi Pu mà ngay ở thời điểm này, chúng tôi chưa thể tiết lộ được".

Đạo diễn Victor Vũ phản hồi về việc Chi Pu
Victor Vũ đã có những chia sẻ xoay quanh việc Chi Pu không hề xuất hiện trong dự án mới nhất của mình

Cũng theo thông tin mà anh cho biết, trước đó, ekip của bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" tung ra thông tin cho biết Chi Pu là mảnh ghép cuối cùng trong "bộ tứ thiên thần" của anh là do kế hoạch riêng này có liên quan ít nhiều đến dự án điện ảnh này của anh. Tuy nhiên, thời gian ra mắt của sản phẩm này còn phải phụ thuộc vào nhà sản xuất.

Đạo diễn Victor Vũ phản hồi về việc Chi Pu
Những hình ảnh hậu trường của Chi Pu mà ekip làm phim đăng tải trước không lâu

Trước khi bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" ra mắt, ekip đoàn làm phim đã đăng tải đoạn clip hậu trường. Với những hình ảnh được ekip làm phim chia sẻ, không ít ý kiến cho rằng kế hoạch sắp tới của Victor Vũ và Chi Pu sẽ được lấy bối cảnh trong bộ phim "Thiên thần hộ mệnh". Tuy nhiên thực hư kế hoạch này ra sao, khán giả chỉ có thể chờ đợi sản phẩm "bí ẩn" này được ra mắt. 

Đạo diễn Victor Vũ phản hồi về việc Chi Pu
Khán giả hiện đang nóng lòng về dự án riêng mà đạo diễn Victor Vũ hé lộ

Cũng trong những chia sẻ lần này, khi đứng trước những ý kiến trái chiều xoay quanh bộ phim mới nhất của mình, đạo diễn Victor Vũ cho biết: "Doanh thu phòng vé là thứ không nằm trong tầm tay của nhà làm phim nữa nên quan điểm của tôi là không đặt áp lực quá lớn về vấn đề doanh thu. Tôi cũng không muốn để bản thân quá lệ thuộc vào nó. Tất nhiên, nếu phim thành công ở phòng vé thì Victor và ekip sẽ rất vui. Nhưng điều tôi mong muốn nhất là phim của mình sẽ mang lại nhiều cảm xúc và cảm hứng cho người xem".

Chia sẻ facebook Hải Linh