Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư họng di căn

Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư họng di căn

Sau nghi vấn bị ung thư họng không lâu, mới đây Nghệ sĩ Giang Còi đã chính thức xác nhận mình bị mắc căn bệnh ung thư họng đã di căn.

Mới đây, trả lời với báo chí, nghệ sĩ Giang Còi xác nhận mình bị ung thư hạ họng giai đoạn 3 và đã di căn. Sức khỏe của anh hiện tại vẫn ổn, ăn uống khỏe và ngủ tốt.

Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư họng di căn - Ảnh 2
Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư họng di căn.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Hôm qua cả hội đồng y khoa đã hội chẩn trường hợp của tôi. Mọi người rất khó khăn khi thông báo tình trạng bệnh cho tôi. Nhưng tôi chủ động nói trước và biết mình còn 2 năm nữa. Những 2 năm, quá đủ để tôi chuẩn bị cho một chuyến hành trình dài".

Trước đó, nghệ sĩ Giang Còi phát hiện mình bị mất tiếng khi đang quay chương trình “Sức nước ngàn năm”, nghi có khối u ở họng nên anh đã nhập viện kiểm tra và điều trị. Đến sáng ngày 15/1, nam nghệ sĩ đã làm xét nghiệm để bác sĩ chẩn đoán bệnh và phẫu thuật. 

Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư họng di căn - Ảnh 1
Nghệ sĩ Giang Còi vẫn đang cảm thấy yêu đời ở thực tại.

Sau khi nhập viện, người bạn thân thiết của Giang Còi - nghệ sĩ Trà My - cũng đã đến thăm anh. Cô cũng là người thường xuyên động viên tinh thần cho nam nghệ sĩ trong quá trình điều trị và phẫu thuật. Nữ diễn viên cho biết cô nhận được tin Giang Còi báo bị bệnh khi đang quay chương trình ở Quảng Ninh nên đã hướng dẫn anh việc thăm khám từ xa.

Nghệ sĩ Giang Còi xác nhận bị ung thư họng di căn - Ảnh 1
Nghệ sĩ Giang Còi là một trong số nghệ sĩ hài miền Bắc nhận được sự yêu mến từ khán giả

Nghệ sĩ hài Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 tại Hà Nội. Anh là một trong số nghệ sĩ hài miền Bắc nhận được sự yêu mến từ khán giả bởi nét diễn chân thật và lối nói chuyện hài hước, dí dỏm bên bạn diễn Quang Tèo. Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Giang Còi hiện đang làm bố đơn thân với 4 người con.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên