Nghệ sĩ Thanh Thủy: Cuộc đời sẽ bi kịch nếu lúc trẻ lỡ yêu thầm đạo diễn Lê Hoàng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 22/11/2021 14:14 (GMT +7)
Nghệ sĩ Thanh Thủy việc yêu thầm đạo diễn Lê Hoàng lúc trẻ là bi kịch của cuộc đời.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, show truyền hình Có hẹn lúc 22 giờ tập 16 đã lên sóng với chủ đề bàn luận về "Đàn ông nghĩ gì khi thấy phụ nữ khóc?". Ngoài ba cái tên quen thuộc là Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt, Quang Tuấn, thì tập phát sóng này còn có sự tham gia của nghệ sĩ Thanh Thủy. Cô đã có màn nhận xét về Lê Hoàng nhận được nhiều sự chú ý.

Cụ thể, đạo diễn Lê Hoàng cho biết phụ nữ có rất nhiều lý do để khóc nhưng đó là sẽ "vũ khí" lợi hại nếu họ cố tình khóc để cho chồng hoặc người yêu thấy. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng nước mắt để giải quyết vấn đề, thì vô tình, người phụ nữ sẽ làm cho cảm xúc của người đàn ông cũng sẽ chai sạn, không còn thương cảm trước những giọt nước mắt đó nữa.

Nghệ sĩ Thanh Thủy: Cuộc đời sẽ bi kịch nếu lúc trẻ lỡ yêu thầm đạo diễn Lê Hoàng - Ảnh 1

>>Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng nói về nước mắt phụ nữ: "Càng có học thức càng ít khóc"

Nghe thấy những chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng, nghệ sĩ Thanh Thủy đang theo dõi cuộc trò chuyện từ căn phòng kín đã lập tức lên tiếng nêu lên quan điểm của mình: "Mình tưởng rằng khi nước mắt đổ ra thì đó là sự đổ vỡ nhưng không phải, đôi khi nước mắt sẽ hàn gắn được nỗi đau". Đặc biệt, sau màn đáp trả này, Thanh Thủy cũng đã xuất hiện khiến các nghệ sĩ khá bất ngờ. 

Nghệ sĩ Thanh Thủy: Cuộc đời sẽ bi kịch nếu lúc trẻ lỡ yêu thầm đạo diễn Lê Hoàng - Ảnh 2

Đáng chú ý, khi nghệ sĩ Thanh Thủy bước ra, đạo diễn Lê Hoàng đã choàng lấy vai đàn em vô cùng thân thiết, kèm theo những lời trêu chọc khi cho biết ngày xưa Thanh Thủy đã yêu thầm mình và khóc rất nhiều: "Bà này không những khóc giả mà cười cũng giả. Thanh Thủy ngày xưa đã thầm yêu Lê Hoàng và đã khóc rất nhiều vì điều đó nhưng Lê Hoàng vẫn coi như không. Nếu chỉ cần bà ấy khóc mà mình thương cảm thì còn gì là đời mình".

Ngay khi nghe đạo diễn Lê Hoàng "bóc phốt", Thanh Thủy che mặt cười, sau đó vừa mếu máo vừa than vãn. Cô cũng đùa theo, nhưng thẳng thừng nói rằng nếu lúc trẻ có yêu thầm Lê Hoàng thật thì hẳn cuộc đời lúc đó sẽ bi kịch lắm: "Tôi cảm động quá. Tôi nghĩ nếu hồi trẻ tôi thầm yêu anh Lê Hoàng thì cuộc đời sao nó bi kịch thế, tuổi trẻ sao lại tàn lụi như vậy. Tôi thương cho tuổi trẻ của mình".

Nghệ sĩ Thanh Thủy: Cuộc đời sẽ bi kịch nếu lúc trẻ lỡ yêu thầm đạo diễn Lê Hoàng - Ảnh 3

Màn đáp trả lời trêu chọc của nghệ sĩ Thanh Thủy đã khiến Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn bật cười. Trong khi đó, khán giả cũng bày tỏ sự thích thú, một số người cho rằng dù thân thiết nhưng nghệ sĩ Thanh Thủy cũng "né xa" đạo diễn Lê Hoàng. Nguyên nhân được cho là vì nam đạo diễn có tư tưởng "khác người", anh có luôn có những suy nghĩ, phát ngôn "khó đỡ", gây nhiều tranh cãi về chuyện tình yêu, gia đình.

Đạo diễn Lê Hoàng nói về nước mắt phụ nữ: "Càng có học thức càng ít khóc" Đạo diễn Lê Hoàng: Phụ nữ 50 yêu trai 20 là mù quáng và đáng thương Ngọc Thanh Tâm phản pháo quan điểm "gái xấu đừng xăm" của đạo diễn Lê Hoàng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp