Nghe Tăng Thanh Hà nói về chuyện tiền bạc trước khi yêu con trai tỷ phú

Chi Phuong Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 15:08 (GMT +7)
Những chia sẻ cũ về tiền bạc và sự giàu có của "nàng dâu hào môn" Tăng Thanh Hà bất ngờ hot trở lại trên mạng xã hội.
Hashtag #Sao Việt #Tăng Thanh Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, những chia sẻ của Tăng Thanh Hà về tiền bạc và sự giàu có bất ngờ nóng trở lại. Theo đó, trên các diễn đàn mạng rầm rộ bàn luận về bài phỏng vấn của "ngọc nữ màn ảnh" cùng Báo điện tử Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh năm 2011.

Theo đó, khi được hỏi về quan niệm về độ giàu có của con người, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cho biết bên cạnh những giá trị về vật chất, còn rất nhiều khía cạnh khác khiến con người vui vẻ và hài lòng với những gì mình đang có.

Nghe Tăng Thanh Hà nói về chuyện tiền bạc trước khi yêu con trai tỷ phú - Ảnh 1

"Giàu là khái niệm tương đối, tùy vào từng quan niệm sống nữa. Nếu nói về vật chất, thì giàu có phụ thuộc vào… lòng tham của từng người... Tôi nghĩ, ngoài chuyện vật chất cuộc sống của mình còn có nhiều thứ khác và nó cũng có giá trị, thậm chí giá trị cao hơn cả vật chất, đó là một tinh thần sống thoải mái và lạc quan, một môi trường sống nhân văn giữa những người thân yêu và tử tế, một suy nghĩ về cuộc sống tích cực", Hà Tăng tâm sự.

Bên cạnh đó, "ngọc nữ màn ảnh" cho biết, với những người trưởng thành bên cạnh áp lực về công việc, áp lực về tài chính cũng là vấn đề mà nhiều người đối mặt. "Thực tế mà nói, kiếm tiền bao giờ cũng vất vả. Và tiêu nó sao cho xứng đáng cũng vất vả không kém".

Nghe Tăng Thanh Hà nói về chuyện tiền bạc trước khi yêu con trai tỷ phú - Ảnh 2

Những năm 2011 khi chưa bước chân vào gia đình hào môn, Tăng Thanh Hà đã có 1 tư duy rất đúng đắn về chuyện tiền bạc, đồng thời cũng là kim chỉ nam cho cuộc sống của cô. Nữ diễn viên tâm sự với bản thân cô dù kiếm ra nhiều tiền hay ít tiền thì điều khiến cô hạnh phúc nhất vẫn là được quây quần cùng gia đình, thưởng thức món ăn do đích thân mẹ vào bếp.

"Ngọc nữ màn ảnh" quan niệm: "Mua cái gì, làm gì cũng phải nghĩ sao cho không phung phí, đó là cách tôi lựa chọn. Đắt tiền mua cũng không sao, nếu cần thiết. Còn phù phiếm quá thì rẻ cũng không xài". Bên cạnh đó, người đẹp hạnh phúc khi có thể dành một phần thu nhập để hỗ trợ phần nào cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn hơn mình.

>>> Xem thêm: Tăng Thanh Hà lên đồ sương sương, netizen dụi mắt vì cứ ngỡ gái son

Nghe Tăng Thanh Hà nói về chuyện tiền bạc trước khi yêu con trai tỷ phú - Ảnh 3
Nghe Tăng Thanh Hà nói về chuyện tiền bạc trước khi yêu con trai tỷ phú - Ảnh 4

Tăng Thanh Hà sinh năm 1986. Sau những nỗ lực bền bỉ trong làng giải trí, nữ diễn viên quyết định lui về làm dâu hào môn. Sau đám cưới cùng thiếu gia Louis Nguyễn năm 2012, sao nữ dành thời gian chăm sóc gia đình, hoạt động kinh doanh riêng. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cuộc sống viên mãn của "bà mẹ ba con" vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

Tăng Thanh Hà lên đồ sương sương, netizen dụi mắt vì cứ ngỡ gái son Tăng Thanh Hà kể về thời gian không dám nhìn mình trong gương Chiều con như Tăng Thanh Hà, con học lớp 1 vẫn bế đến khi nào không còn sức
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp