Nghỉ 30/4 và 1/5 ở lại Hà Nội thì đi đâu, chơi gì cho mới mẻ và vui như đi du lịch nơi xa?

Phương Thảo Đăng lúc: Thứ sáu, 29/04/2022 17:42 (GMT +7)
Nếu chỉ "du lịch Hà Nội" vào dịp 30/4 và 1/5, hãy tham khảo ngay những trải nghiệm ăn chơi mới mẻ này để có kỳ nghỉ vui vẻ, đáng nhớ dù không đi xa.
Hashtag #Du lịch 30/4 và 1/5 #Trải nghiệm du lịch #Địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội #Du lịch Hà Nội #Phố phường Hà Nội #LIFESTYLE #Du lịch và khám phá

Kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 năm nay được nghỉ đến 4 ngày, do đó rất nhiều người lên kế hoạch đi du lịch sau một thời gian dài phải ở yên một chỗ do dịch bệnh. Do đó, các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM dự đoán sẽ đều vắng vẻ, thưa thớt hơn hẳn so với ngày thường. 

Tuy nhiên vì ngại đông đúc hoặc vì nhiều lý do, vẫn rất nhiều người chọn ở lại, nghỉ dưỡng ngay tại thành phố. Nhưng nếu ở lại Hà Nội tận 4 ngày thì làm gì cho đỡ chán? Hãy để 2dep đưa bạn đến một Hà Nội khác, một Hà Nội hiện đại, sống động song song với một Hà Nội xưa cũ, trầm lặng.

Dù là đi một mình, đi theo nhóm hay là đi cùng gia đình thì đều có những địa điểm phù hợp dành cho bạn. Đắm chìm trong một Hà Nội xưa cũ bằng xe Bus hai tầng, tận hưởng không khí trong lành của tự nhiên qua một buổi cắm trại cùng tiệc nướng BBQ nghi ngút khói hay ngắm nhìn sinh vật đại dương đa dạng, mới lạ ở thủy cung, tất cả gói gọn ở trong Hà Nội.

Gợi ý những địa điểm chơi mới, lạ tại Hà Nội trong dịp lễ 30/4 - Ảnh 1
Gợi ý những địa điểm chơi mới, lạ tại Hà Nội trong dịp lễ 30/4 - Ảnh 1
Xe bus 2 tầng Hà Nội chỉ còn 100 ngàn/lượt, thử đi để khám phá Thủ đô quen mà lạ Tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long”, trải nghiệm thú vị khi du lịch Hà Nội dịp 30/4
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp