Á hậu Kiều Loan đi du lịch sang chảnh sát ngày lễ Tình nhân, khoe chiếc giường tình yêu rải hoa hồng

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 09/02/2022 20:49 (GMT +7)
Á hậu Kiều Loan công khai chuyến du lịch ngọt ngào dù chưa xác nhận chuyện hẹn hò.
Hashtag #Á hậu Kiều Loan #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Á hậu Kiều Loan đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh. Đáng nói, nàng hậu khiến nhiều người trầm trồ, cho rằng cô đi du lịch cùng người yêu khi thưởng thức bữa tối với ánh nến lãng mạn bên bờ biển, chuẩn bị giường ngủ và bồn tắm rải đầy hoa hồng. Hình ảnh bàn ăn có hai chiếc đĩa hay hình ảnh cụng ly cũng cho thấy cô đi "hai mình" trong kỳ nghỉ đặc biệt sát lễ Tình nhân này.

Không những vậy, Kiều Loan cũng chú thích: "Sweet like honey" (Tạm dịch: Ngọt ngào như mật ong) như một lời ngầm xác nhận cô đang vô cùng hạnh phúc trong tình yêu

Bạn bè, người hâm mộ nàng hậu bình luận: "Chết chị tôi có người yêu rồi", "Baby biết yêu rồi hả?", "Ủ uôi công chúa biết yêu rồi". Tuy nhiên, trả lời những bình luận của fan, Kiều Loan thích thú viết: "Loan lúc nào cũng yêu đời mà". 

Á hậu Kiều Loan đi du lịch sang chảnh sát ngày lễ Tình nhân, khoe chiếc giường tình yêu rải hoa hồng - Ảnh 1
Á hậu Kiều Loan đi du lịch sang chảnh sát ngày lễ Tình nhân, khoe chiếc giường tình yêu rải hoa hồng - Ảnh 2
Á hậu Kiều Loan đi du lịch sang chảnh sát ngày lễ Tình nhân, khoe chiếc giường tình yêu rải hoa hồng - Ảnh 3
Á hậu Kiều Loan đi du lịch sang chảnh sát ngày lễ Tình nhân, khoe chiếc giường tình yêu rải hoa hồng - Ảnh 4
Á hậu Kiều Loan đi du lịch sang chảnh sát ngày lễ Tình nhân, khoe chiếc giường tình yêu rải hoa hồng - Ảnh 5
Á hậu Kiều Loan đi du lịch sang chảnh sát ngày lễ Tình nhân, khoe chiếc giường tình yêu rải hoa hồng - Ảnh 6
Kiều Loan tận hưởng chuyến du lịch ngọt ngào, lãng mạn.
Kiều Loan tận hưởng chuyến du lịch ngọt ngào, lãng mạn.

Á hậu Kiều Loan tên đầy đủ là Nguyễn Hà Kiều Loan, cô sinh năm 2000 tại Quảng Nam, đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Hiện Kiều Loan không chỉ hoạt động với vai trò người mẫu, á hậu mà còn dấn thân vào ca hát. Người đẹp không ngại công khai chuyện từng phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài sắc sảo, quyến rũ hơn. 

Ngoài ồn ào về nhan sắc, Kiều Loan từng vướng tin đồn hẹn hò bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái khi làm đại diện cho bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện bên ông. Tuy nhiên cô giữ im lặng trước ồn ào hẹn hò bác sĩ 48 tuổi.

Nghi vấn Á hậu Kiều Loan bên bác sĩ Chiêm Quốc Thái.
Nghi vấn Á hậu Kiều Loan bên bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Đầu năm 2021, khi tham gia chương trình Lời tự sự, Kiều Loan khẳng định cô chưa có bạn trai vì đang tập trung cho công việc. Đến tháng 6/2021, người đẹp bị đồn hẹn hò với rapper Right của King Of Rap. Tuy nhiên, cô khẳng định cả hai chỉ là anh em bình thường. 

Chia sẻ về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Kiều Loan cho hay: "Vì Loan là một người cực nói nhiều nên Loan cần có một sự lạnh lùng trước. Thứ hai là bạn ấy phải cao hơn Loan và thứ ba là có học thức. Loan cũng bị thu hút bởi những anh chàng có nhiều tài lẻ, đặc biệt là những tài lẻ về nghệ thuật".

Á hậu Kiều Loan "chốt đơn" cuối năm bằng màn "mang xế hộp bạc tỷ về cho mẹ" Sau Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan xác nhận chưa có ai yêu Kiều Loan tự tay đăng ảnh yêu kiều bên bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp