Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 01/03/2021 16:12 (GMT +7)
Với con xe màu hồng cùng loạt ảnh "đường cong em hơn cả đường đua" của Châu Bùi, dân tình đang nghi vấn Binz đang đưa cô nàng đi nghỉ mát.
Hashtag #Rapper Binz #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Châu Bùi liên tục cập nhật hình ảnh về chuyến du xuân đầu năm của mình. Đáng chú ý, vào trưa nay 1/2, cô nàng đã đăng tải hình ảnh liên quan đến "bạn trai tin đồn" - Binz.

Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 1
Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 2
Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 10
Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 10

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nàng fashionista xinh đẹp vừa chia sẻ hình ảnh một chiếc xe màu hồng, kèm theo icon trái tim màu hồng và địa điểm check-in trên Instagram là "Nơi bé hồng đang nhí nhố". Đặc biệt, biển số của chiếc xe nói trên lại là 81 - biển số của tỉnh Gia Lai - quê hương của nam rapper Binz.

Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 4

Chỉ lướt qua vài chi tiết nhỏ trên cũng đã thấy "bóng Binz thấp thoáng nhẹ nhàng vụt qua nơi đây" rồi. Bởi lẽ, màu hồng được xem là màu đặc trưng riêng của Binz, anh từng tuyên bố mình rất thích màu hồng nên mọi thứ xung quanh anh đều bị "hồng hóa" cả trang phục, đàn, xe... Chính vì vậy dân tình càng thêm khẳng định cô nàng đang đi nghỉ dưỡng cùng bạn trai "tin đồn".

Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 5
Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 6
Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 7
Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 8

Dù trong những bức ảnh check-in tại nơi nghỉ dưỡng, Châu Bùi hoàn toàn chỉ xuất hiện một mình nhưng với chi tiết chiếc xe trên thì ai cũng nghi vấn cặp đôi đang có chuyến du xuân rất hạnh phúc bên nhau. Trước đó một ngày, Châu Bùi còn chia sẻ loạt ảnh diện bikini gợi cảm khiến Binz cũng bị réo tên vì câu rap được cho là "mặc định" dành cho nàng "đường cong em nhiều hơn cả đường đua".

Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 9
Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 10

Không chỉ vậy, Châu Bùi cũng đã từng đăng tải hình ảnh nắm tay một chàng trai có hình xăm y hệt Binz trong một lần đi dạo biển. Sau đó không lâu cô còn đăng cả đoạn clip hát hò vui vẻ trong tiếng ghi ta của "chàng trai cuồng màu hồng. Dù che mặt bằng icon nhưng qua cách đánh đàn, cư dân mạng ai cũng nhận ra đó là Binz, cuối đoạn clip cặp đôi còn trao nhau nụ hôn lãng mạn.

Nghi vấn Binz đưa Châu Bùi đi nghỉ dưỡng lại còn làm photographer cho nàng - Ảnh 11

Với loạt bằng chứng trên, giờ đây chuyện cặp Binz-Châu hẹn hò đã "rõ như ban ngày", hiện dân tình chỉ hóng ngày cặp đôi công khai nữa mà thôi.

Châu Bùi khoe vóc dáng hậu Tết chuẩn "Đường cong em nhiều hơn cả đường đua" Châu Bùi chính thức công khai clip "Binz đàn Châu hát" hôn nhau cực tình tứ Chat với Châu Bùi: Trái tim luôn mở lòng cho những điều tốt đẹp
Copy URL
Rapper Binz
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp