Nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên có tình mới, có phải hoa hậu?

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 04/09/2022 17:45 (GMT +7)
Từng vướng tin đồn tình cảm với nhiều người đẹp trẻ tuổi nên danh tính cô gái đang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi tò mò.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh đón bữa tiệc sinh nhật muộn trong một căn phòng sang trọng. Đáng nói, tiệc sinh nhật của doanh nhân sinh năm 1975 ngập trong hoa hồng và ánh nến vô cùng lãng mạn.

Không những vậy, trong bình hoa hồng hình trái tim còn được kết chữ "I love you". Hình ảnh đón sinh nhật riêng tư, lãng mạn khiến nhiều người không khỏi tò mò rằng phải chăng doanh nhân Đức Huy đã có bạn gái mới sau 2 năm ly hôn Lệ Quyên và nhiều mối tình ồn ào. 

Nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên có tình mới, có phải hoa hậu? - Ảnh 1
Nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên có tình mới, có phải hoa hậu? - Ảnh 2
Nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật lãng mạn bên tình mới.
Nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên đón sinh nhật lãng mạn bên tình mới.

Gần đây, Đức Huy cũng bị netizen phát hiện ra like không sót ảnh nào của Thiều Bảo Trâm. Sự tương tác đặc biệt này khiến rộ lên nghi vấn Đức Huy "có gì đó" với Thiều Bảo Trang. Dẫu vậy, cả hai đều giữ im lặng, không hề có phản hồi gì về tin đồn tình cảm.

Về phía doanh nhân Đức Huy, sau khi ly hôn Lệ Quyên, anh từng công khai hình ảnh tình tứ bên người đẹp Cẩm Đan - Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cả hai tay trong tay xuất hiện tình tứ trong bữa tiệc của một người bạn thân Đức Huy. Nam doanh nhân cũng cho hay anh đang hẹn hò người đẹp kém 27 tuổi. Dẫu vậy, Cẩm Đan trả lời phỏng vấn báo chí rằng họ trong mối quan hệ tìm hiểu, không thể nói trước điều gì trong tương lai.

Doanh nhân Đức Huy bên Cẩm Đan.
Doanh nhân Đức Huy bên Cẩm Đan.

Sau đó, họ trở nên kín đáo hơn, dù thường xuyên bị phát hiện hẹn hò, đi du lịch chung nhưng vẫn giữ im lặng, không chia sẻ về đối phương trên mạng xã hội. Đến giữa năm 2021, tin đồn Đức Huy và Cẩm Đan chia tay rộ lên khi nam doanh nhân bị phát hiện đã hủy theo dõi "bạn gái tin đồn" trên Instagram. 

Cẩm Đan thời gian đó cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn về tình cảm. Cô cũng úp mở rằng trao đi tình cảm thực sự, không hề như những lời đồn đại "cặp đại gia nhiều tuổi vì tiền và sự nổi tiếng".

Doanh nhân Đức Huy từng vướng tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Mai Phương.
Doanh nhân Đức Huy từng vướng tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Mai Phương.

Sau ồn ào tình cảm với Cẩm Đan, Đức Huy lại vướng tin đồn hẹn hò Huỳnh Nguyễn Mai Phương - hiện là Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2022. Tuy nhiên, cả hai sau đó đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn. Họ khẳng định Mai Phương chỉ là gia sư dạy tiếng Anh của Bo - con trai Đức Huy. Cả hai là mối quan hệ phụ huynh - giáo viên, không hề có chuyện hẹn hò. 

Netizen nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên "có gì đó" với Thiều Bảo Trang, like không sót ảnh nào Chồng cũ Lệ Quyên công khai "thả thính" khi Thiều Bảo Trâm kêu gọi "giải ế" Cẩm Đan đăng ảnh khóc lên MXH sau 1 năm không còn bên chồng cũ Lệ Quyên
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp