Nghi vấn điện thoại của thành viên BLACKPINK bị xâm nhập

Trang Trần Đăng lúc: Thứ ba, 06/09/2022 13:21 (GMT +7)
Một loạt hình ảnh của các thành viên BLACKPINK bất ngờ bị công khai làm khiến công chúng hoang mang.

Dạo gần đây, mạng xã hội Kakao Talk xuất hiện rất nhiều hình ảnh chưa được công khai của các thành viên nhà "Hắc Hường". Cụ thể, những hình ảnh đời thường chính chủ tự chụp với nhau nhưng chưa hề đăng tải lên bất kỳ trang mạng xã hội nào bất ngờ được một tài khoản ảo "leak" ra ngoài. 

Loạt hình ảnh được cho rằng đã bị 'leak' của BlackPink
Loạt hình ảnh được cho rằng đã bị "leak" của BlackPink

Người hâm mộ chân chính của BlackPink cho rằng đây chính là một vụ hack iCloud của hacker chuyên nghiệp nhằm quấy phá, gây tổn hại danh dự cho nhóm. 

Sau khi giả thuyết này được thành lập, "iCloud của thành viên BlackPink bị hack" ngay lập tức trở thành một chủ đề nóng được người hâm mộ đẩy lên hot search Naver. 

Nhiều nguồn tin cho rằng, hacker xâm nhập vào điện thoại một thành viên của nhóm chính là lí do 3 tấm ảnh của Jennie và V bị phát tán. Làm rộ lên tin đồn họ là một cặp đôi quyền lực của Kbiz. 

Nghi vấn điện thoại của thành viên BLACKPINK bị xâm nhập - Ảnh 1
Nghi vấn điện thoại của thành viên BLACKPINK bị xâm nhập - Ảnh 1

Bên cạnh đó rất nhiều ảnh đời thường các thành viên tự chụp với nhau cũng bị đăng tải vào hội nhóm trên Telegram. 

Ảnh selfie của Lisa và Jisoo
Ảnh selfie của Lisa và Jisoo
Ảnh selfie của Lisa và Jisoo tại sân bay 1-2 ngày trước
Ảnh selfie của Lisa và Jisoo tại sân bay 1-2 ngày trước
Ảnh Rosé và Kennie chụp tại New York vài ngày trước
Ảnh Rosé và Kennie chụp tại New York vài ngày trước

Có hai luồng ý kiến về giả thuyết điện thoại thành viên BlackPink bị hack như sau. Một bên lo sợ cuộc sống của các thành viên sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực và mong muốn phía công ty quản lý YG Entertainment sẽ đưa ra lời giải thích và bảo vệ thông tin của gà nhà mạnh mẽ hơn. 

Bên chiến tuyến còn lại thì cho rằng iCloud của Apple không phải muốn hack là hack được. Đây chỉ là một tin đồn nhảm nhí vô căn cứ của một đám rảnh rỗi thích dắt mũi dư luận. 

HIện tại phía công ty quản lý vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác về vụ việc này lẫn tin đồn tình ái của gà nhà. Người hâm mộ như đang ngồi trên đống lủa đến khi vụ việc được sáng tỏ. 

Những lần Jisoo BLACKPINK bị "dìm hàng” thê thảm với kiểu trang phục "bà thím" 4 trang phục biểu diễn trên sân khấu đỉnh nhất của BLACKPINK: Tái định nghĩa thời trang K-pop Những màu tóc ấn tượng của Rosé BLACKPINK ngoài kiểu tóc vàng bạch kim trứ danh Jennie BLACKPINK hẹn hò V BTS: Lộ “hint” qua loạt bằng chứng thời trang Cùng nhuộm tóc vàng nhưng vì sao Rosé BLACKPINK bùng nổ nhan sắc hơn so với thời tân binh? Lisa BLACKPINK "ăn cả thế giới" nhưng duy trì cân nặng 45kg, bí quyết là gì?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp