Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao" khiến 1990 phải dời lịch

Hải Linh Đăng lúc: Chủ nhật, 18/04/2021 17:54 (GMT +7)
Mới đây, đạo diễn Nhất Trung đã chia sẻ bài viết dài tố một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" khiến không ít người đồn đoán người mà anh ám chỉ chính là Nhã Phương.
Hashtag #Phim 1990 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Bài chia sẻ dài của đạo diễn Nhất Trung sau khi bộ phim "1990" phải dời lịch chiếu hiện đang gây xôn xao mạng xã hội. Không chỉ phủ nhận cáo buộc PR "bẩn" mà nam đạo diện còn trực tiếp chỉ trích một nữ diễn viên thiếu trách nhiệm trong việc quảng bá và gây khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim.

Bài đăng dài của đạo diễn Nhất Trung cho thấy anh không giấu được thái độ bức xúc
Bài đăng dài của đạo diễn Nhất Trung cho thấy anh không giấu được thái độ bức xúc

Cụ thể, đạo diễn Nhất Trung đã chỉ điểm một số chi tiết như chỉ 2 trong 3 diễn viên chính nhiệt tình quảng bá bộ phim. Người còn lại hoàn toàn "đi ngược lại với kế hoạch truyền thông" của cả ê-kíp. Cụ thể: "Có diễn viên chính nào mà không đăng PR poster, trailer, ost… những cái đăng thì toàn phải năn nỉ ỉ ôi và đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ê-kíp.

Có diễn viên chính nào không cho lịch ra mắt Hà Nội, ra mắt trong Sài Gòn thì báo chỉ đến tham dự 19h45 đi. Không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu Fan, không cho lịch giao lưu các chương trình điện ảnh dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước".

Ngay lập tức, Nhã Phương đã bị hàng loạt cư dân mạng gọi tên. Bởi trên trang facebook sở hữu 7,3 triệu lượt theo dõi, Nhã Phương chỉ đăng hình quảng bá cho bộ phim truyền hình "Cây táo nở hoa" đang chiếu, còn bộ phim "1990" chỉ xuất hiện 2 lần trong suốt tháng 4. Đỉnh điểm, kể từ khi "1990" thông báo phải dời lịch, động thái duy nhất của nữ diễn viên là đăng tải hình ảnh của ông xã Trường Giang và con gái cùng dòng trạng thái: "Cuối tuần của mẹ".

Bài đăng duy nhất của Nhã Phương sau khi đạo diễn Nhất Trung bức xúc bày tỏ thái độ và ám chỉ một diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao'
Bài đăng duy nhất của Nhã Phương sau khi đạo diễn Nhất Trung bức xúc bày tỏ thái độ và ám chỉ một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao"

Điều này hoàn toàn trái ngược với Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X. Được biết, trong khi Diễm My là người đầu tiên đăng tải thông tin bộ phim bị hoãn chiếu, mong khán giả thông cảm thì Lan Ngọc cũng nhanh chóng chia sẻ "tâm thư" của đạo diễn Nhất Trung cùng với lời xin lỗi gửi đến người hâm mộ.

Xuyên suốt thời gian quảng bá, 2 nữ diễn viên này cũng thường xuyên đăng tải poster cũng như trailer của bộ phim trên trang Facebook cá nhân. Thậm chí, Diễm My 9X còn chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân để quảng bá cho bộ phim. 

Diễm My nhanh chóng đăng tải bài viết thông báo bộ phim '1990' dời lịch chiếu và mong người hâm mộ thông cảm
Diễm My nhanh chóng đăng tải bài viết thông báo bộ phim "1990" dời lịch chiếu và mong người hâm mộ thông cảm
Ninh Dương Lan Ngọc cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ khi phải dời lịch chiếu đột ngột vào phút chót
Ninh Dương Lan Ngọc cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ khi phải dời lịch chiếu đột ngột vào phút chót

Thêm vào đó, một chi tiết khiến khán giả củng cố tin đồn Nhã Phương là người mà đạo diễn Nhất Trung ám chỉ đến trong bài đăng của mình vì câu: "Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó".

Được biết, trong bộ phim "1990" chỉ có nhân vật Nhã Ca mà Nhã Phương thủ vai là đã lấy chồng. Mặc dù không chỉ đích danh nữ diễn viên trong bộ phim này, nhưng người hâm mộ gần như đều khẳng định chắc nịch người mà đạo diễn Nhất Trung chỉ trích gay gắt trong bộ phim của mình là ai. Hiện, người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng thất vọng khi tính cách thật của Nhã Phương được cho là bị phanh phui trong bài đăng của nam đạo diễn này. 

Cư dân mạng trực tiếp nhắc đến Nhã Phương dưới bài đăng của đạo diễn Nhất Trung
Cư dân mạng trực tiếp nhắc đến Nhã Phương dưới bài đăng của đạo diễn Nhất Trung

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Nghe là biết diễn viên nào rồi, sao họ có thể sống ác với nhau như vậy, để được gì chứ?

- Thất vọng với Nhã Phương ghê.

- Đã không PR cho phim mà còn bị bệnh ngôi sao nữa, đọc mà tức.

- Đọc bài viết của đạo diễn như thể nói Nhã Phương ấy. Vì trong 3 nhân vật chính chỉ mỗi Nhã Phương đã có gia đình và hay đi họp báo trễ.

- Chắc chị Phương có lí do riêng thôi. Nhưng mà làm thế cũng không được!

Không còn ẩn ý, đạo diễn Nhất Trung "bóc phốt" nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" khiến "1990" dời lịch chiếu Động thái của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X trước nghi vấn phim "1990" hoãn chiếu vì diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" Trong khi Lý Hải PR "Bố già", Trấn Thành lại quảng cáo phim của Park Seo Joon ngay đêm "Lật mặt: 48h" công chiếu

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp