Nghi vấn Thanh Thảo và ông xã Việt kiều lục đục hôn nhân

Nghi vấn Thanh Thảo và ông xã Việt kiều lục đục hôn nhân

Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Thanh Thảo đang gây xôn xao dư luận vì làm dấy lên nghi vấn cô đang trục trặc hôn nhân.

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thanh Thảo gây chú ý khi đăng tải bức ảnh đang ôm cô con gái nhỏ, kèm theo đó là dòng trạng thái đầy tâm trạng: "THE END. Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Hai mẹ con mình sẽ bước sang một trang mới, cho dù có khó khăn hơn một chút nhưng vẫn vui, vì ngoài kia bầu trời vẫn màu xanh đầy hy vọng. Mình ôm nhau thật chặt và vượt qua một cách thật mạnh mẽ nhé".

Ngay khi chia sẻ, bên dưới phần bình luận, fan hâm mộ đã tỏ ra vô cùng lo lắng, liên tục hỏi han vấn đề của Thanh Thảo. Thậm chí, dựa vào dòng chia sẻ về sự kết thúc bên trên, nhiều người còn nghi vấn rằng cuộc hôn nhân của "Búp bên con trai" à ông xã doanh nhân đang gặp trục trặc.

Nghi vấn Thanh Thảo và ông xã Việt kiều lục đục hôn nhân - Ảnh 4

Đặc biệt, nam ca sĩ Hàn Thái Tú ẩn ý nhắc tới ông xã của Thanh Thảo - doanh nhân Tom Han: "Họ Hàn chịu khó lắm nên chị dâu an tâm nha". Sau đó, Thanh Thảo cũng đáp lời hỏi ngược lại như thể không đồng tình: "Là an tâm cái gì ta". 

Giữa lúc dân tình đang bàn tán sôi nổi, cho rằng cuộc hôn nhân của cô và ông xã đã "cơm không lành canh không ngọt", thì khi PV Nhịp Sống Việt liên hệ trao đổi về vấn đề trên, Thanh Thảo chỉ trả lời một câu ngắn gọn: "Không có gì".

Nghi vấn Thanh Thảo và ông xã Việt kiều lục đục hôn nhân - Ảnh 1

Vào năm 2017, Thanh Thảo công khai đang hẹn hò với bạn trai là doanh nhân Việt Kiều - Tom Han. Đến năm 2018, cặp đôi chào đón cô con gái đầu lòng và công khai xưng hô là vợ, chồng. Chồng Thanh Thảo hơn cô 8 tuổi. anh kinh doanh về lĩnh vực xây dựng và cung cấp thiết bị y tế, nha khoa. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ thì từ ngày lấy chồng cô luôn cảm thấy bình yên, mãn nguyện vì được chồng yêu thương, chăm sóc chu đáo mỗi ngày. Trước đó, anh từng bỏ ra 5 tỷ đồng để tổ chức liveshow cho vợ. 

Nghi vấn Thanh Thảo và ông xã Việt kiều lục đục hôn nhân - Ảnh 3

Thời gian qua, Thanh Thảo chủ yếu tập trung phát triển sự nghiệp trong nước nên cô thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Mỹ nếu có show diễn phù hợp. Nữ ca sĩ cho biết cô chỉ cần đi đâu thì gia đình cũng ở cạnh nhau là được. Thanh Thảo cho biết cô rất may mắn khi các con và ông xã luôn ủng hộ hết mình các quyết định của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran