Nghi vấn Tiêu Chiến hẹn hò Lý Thấm

Nghi vấn Tiêu Chiến hẹn hò Lý Thấm

Tiêu Chiến được trông thấy đi ăn lẩu với một cô gái có ngoại hình và mặc trang phục giống nữ diễn viên Lý Thấm, làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin cư dân mạng vô tình phát hiện, Tiêu Chiến và một cô gái có ngoại hình rất giống Lý Thấm cùng đi ăn lẩu với nhau. Lúc đầu, netizen nghĩ rằng cô gái đội mũ ngồi đối diện Tiêu Chiến chỉ là nhân viên hoặc trợ lý của nam diễn viên. Nhưng ngay sau đó lại vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra rằng, cô gái này chính là Lý Thấm.

Cụ thể trong video được "team qua đường" ghi lại thì cả hai ngồi ăn cùng nhau rất tình tứ. Đặc biệt chiếc nón của cô gái ngồi cạnh Tiêu Chiến tương tự chiếc nón từng được Lý Thấm đội công khai cách đây không lâu. 

Nghi vấn Tiêu Chiến hẹn hò
Hình ảnh Tiêu Chiến đi ăn cùng một cô gái.
Nghi vấn Tiêu Chiến hẹn hò
Lý Thấm có chiến nón tương tự cô gái đi ăn cùng Tiêu Chiến.

Theo Sina  tiết lộ người đẹp 9X từng bị phát hiện trực tiếp đến xem Như mộng chi mộng, vở kịch mà Tiêu Chiến góp mặt, sau đó còn gửi hoa mừng đến đoàn kịch. Chi tiết này càng khiến cộng đồng mạng “bán tín bán nghi” cặp sao phim Lang điện hạ có mối quan hệ rất “thân thiết”. 

Nghi vấn Tiêu Chiến hẹn hò
Lý Thấm không chỉ gửi hoa mà còn đích thân tới trường quay ủng hộ cho vở kịch của Tiêu Chiến.

Được biết, Tiêu Chiến và Lý Thấm đã có rất nhiều lần hợp tác với nhau. Cả hai từng đóng chung phim Tru tiên (bản điện ảnh), Lang điện hạKhánh dư niên, nhưng không lần nào nên đôi trên màn ảnh. Dù vậy, Tiêu Chiến và Lý Thấm lại có mối quan hệ vô cùng thân thiết ở ngoài đời, song, dù nhiều lần bị đồn hẹn hò nhưng họ nhanh chóng phủ nhận và khẳng định chỉ là bạn bè. 

Nghi vấn Tiêu Chiến hẹn hò
Hình ảnh cặp đôi khi hợp tác trong phim Tru tiên.

Tuy nhiên, thông tin hẹn hò mới nhất của cặp đôi lại nhận đực rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạnh. Hiện tại tiêu đề "Lý Thấm và Tiêu Chiến đi ăn cùng nhau" cũng đã nằm chiễm chệ trên hot search Weibo. Tuy nhiên, trước lời đồn đoán về chuyện tình ái này, cả hai nhân vật chính vẫn giữ im lặng. Trong khi cư dân mạng vẫn liên tục để lại những bình luận phỏng đoán. Ở một diễn biến khác thì fan của hai diễn Trung Quốc đình đám này lại quay sang chỉ trích kẻ quay lén không gian riêng tư ăn uống của các nghệ sĩ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran