Nghi vấn Tim - Trương Quỳnh Anh "yêu lại từ đầu", còn đi du lịch cùng nhau

Nghi vấn Tim - Trương Quỳnh Anh

Tim và Trương Quỳnh Anh bị fan phát hiện tranh thủ kỳ nghỉ lễ vừa qua đã cùng nhau đưa con trai đi du lịch Phú Quốc làm dây lên tin đồn tái hợp.

Sự kiện: Sao Việt

Tim và Trương Quỳnh Anh là một trong những cặp đôi Vbiz có nhiều lần chia tay rồi tái hợp nhất. Được biết, cặp đôi có một con trai chung và mới đây họ lại bị bắt gặp cùng nhau đi du lịch Phú Quốc khiến dân tình nghi vấn về chuyện "thêm một lần tái hợp".

Cụ thể, trong dịp nghỉ lễ vừa qua, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh một lần nữa lại gây sốt cộng đồng mạng khi bị bắt gặp cùng nhau đưa con trai đi Phú Quốc. Nhằm né tránh truyền thông nên cẳ hai không chia sẻ bất kỳ ảnh chụp cùng nhau nào. Tuy nhiên, mọi chuyện lại bị "lộ" ra qua khoảnh khắc người qua đường chụp lại.

Theo đó, vào ngày 3/4, Tim đăng tải bức ảnh cùng con trai và check in tại Phú Quốc. Trước đó, vào ngày 2/5, Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ hình ảnh chụp cùng quý tử của mình nhưng lại không rõ địa điểm. Nhưng thông qua hình ảnh được "team qua đường" ghi lại thì cô và con trai đang ở một khu vui chơi tại Phú Quốc, bên cạnh đó, trang phục của cả 2 cũng hoàn toàn giống với cô dã đăng tải.

Nghi vấn Tim - Trương Quỳnh Anh
Nghi vấn Tim - Trương Quỳnh Anh
Nghi vấn Tim - Trương Quỳnh Anh

Chưa hết, Trương Quỳnh Anh còn chia sẻ bức ảnh cùng dòng trạng thái ẩn ý nhắc đến một ai đó: "Hãy cứ là chính mình, rồi bạn sẽ gặp một người khiến tất cả những năm tháng đợi chờ của bạn đều thành đáng giá". Đáng nói, khi nhìn vào không gian xung quanh thì cư dân mạng đoán rằng bức ảnh này có thể do chính Tim chụp cho cô. Bởi Tim cũng đang tải hình ảnh đang đi trên thuyền hoàn toàn giống với chiếc thuyền và bối cảnh mà Trương Quỳnh Anh chụp.

Nghi vấn Tim - Trương Quỳnh Anh
Nghi vấn Tim - Trương Quỳnh Anh

Ly hôn mà vẫn cùng nhau đưa con đi du lịch Phú Quốc lại còn chụp hình cho nhau trông vô cùng hạnh phúc, thì hỏi sao Tim và Trương Quỳnh Anh không một lần nữa vướng nghi án "gương vỡ lại lành". 

Được biết, đây cũng không phải lần đầu cả hai bị bắt gặp vi vu cùng nhau hậu ly hôn. Theo đó, sau hơn 1 năm ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh còn nbij bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại một trung tâm thương mại tại Thái Lan rất gần gũi và thân thiết nhau. Cả hai vừa đi dạo vừa trò chuyện vui vẻ, hạnh phúc.

Nghi vấn Tim - Trương Quỳnh Anh

Không chỉ vậy, cách đây không lâu, Tim còn công khai khen vợ cũ trên mạng xã hội. Lúc đó, NSND Hồng Vân đăng ảnh cùng Trương Quỳnh Anh và nam ca sĩ đã nhanh chóng để lại bình luận: "Như 2 giọt nước luôn ạ".

Nghi vấn Tim - Trương Quỳnh Anh

Hiện, Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi hiếm hoi ly hôn nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Gần đây, ngày càng xuất hiện nhiều bằng chứng tái hợp nên fan cũng đang rất hy vọng "sau tất cả họ lại trở về với nhau".

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran