Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt sau quá trình tạm giam để thẩm tra

Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt sau quá trình tạm giam để thẩm tra
Mới đây, Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương đã phê duyệt lệnh bắt giữ Ngô Diệc Phàm sau thời gian điều tra.
Sự kiện: Ngô Diệc Phàm

Cách đây ít giờ, tờ báo Nhân dân Trung Quốc đã đăng tải thông tin, sau quá trình điều tra, Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) phê duyệt lệnh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm. Không chỉ dừng lại ở đó, hàng loạt nền tảng trực tuyến đã gỡ tất cả các sản phẩm nghệ thuật có liên quan đến nam ca sĩ. Trong khi đó, truyền thông Đại lục đồng loạt đưa tin về sự việc này. 

Ngay lập tức, thông tin này đã leo top 1 hot search trên mạng xã hội Weibo chỉ sau vài phút thông tin này nổ ra. Hiện, vụ việc vẫn đang khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn có nguy cơ đối mặt  với sự trừng phạt nặng nề của pháp luật của cả Mỹ và Canada vì nghi án cưỡng hiếp trẻ vị thành niên tại các nước này. 

Tình mới khoe số dư tiền tỷ, tình cũ Quang Hải khoe tạm đường cong - Ảnh 5
Truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin về vụ việc
Tình mới khoe số dư tiền tỷ, tình cũ Quang Hải khoe tạm đường cong - Ảnh 1
Từ khóa Ngô Diệc Phàm bị bắt "thống lĩnh" bảng hot search Trung Quốc với màu đỏ thẫm

Trước đó, bê bối của Ngô Diệc Phàm đã khiến "chấn động" Hoa ngữ. Bạn gái cũ của anh là Đô Mỹ Trúc đã lên tiếng tố cáo anh lăng nhăng, quan hệ với trẻ vị thành niên. Trước sự nghiêm trọng của vụ việc, công an Triều Dương (Bắc Kinh) đã nhanh chóng vào cuộc và điều tra theo quy định nam ca sĩ suốt 2 tuần trước khi đưa ra quyết định phê duyệt trên.

Tình mới khoe số dư tiền tỷ, tình cũ Quang Hải khoe tạm đường cong - Ảnh 1
Không chỉ đối mặt với sự trừng phạt của luật pháp Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm còn có thể phải chịu án phạt của Canada và Mỹ sau bê bối "xuyên biến giới"
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh