Ngô Diệc Phàm đối diện với việc bị thiến hóa học nếu bị trục xuất về Canada

Ngô Diệc Phàm đối diện với việc bị thiến hóa học nếu bị trục xuất về Canada
Nếu không bị trừng phạt theo pháp luật Trung Quốc, Ngô Diệc Phàm có thể phải đối mặt với án thiến hóa học của Canada nếu bị trục xuất về đất nước này.
Sự kiện: Ngô Diệc Phàm

Sau khi bị cảnh sát Bắc Kinh tạm bắt giữ để điều tra, vụ án cưỡng hiếp trẻ vị thành niên đã mở rộng hơn so với cáo buộc ban đầu. Theo đó, bê bối này không còn giữ nguyên ở phạm vi lãnh thổ Trung Quốc mà đã có nhiều nạn nhân ở cả Mỹ và Canada. Bên cạnh đó, việc đang mang quốc tịch Canada khiến cho cựu thành viên EXO có thể còn phải đối mặt với sự trừng phạt của pháp luật Canada sau khi hoàn thành án phạt tại Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm đối diện với việc bị thiến hóa học nếu bị trục xuất về Canada - Ảnh 4
Ngô Diệc Phàm có nguy cơ phải chịu cả án phạt của Mỹ và Canada khi anh từng có hành vi cưỡng hiếp trẻ vị thành niên ngoài lãnh thổ Trung Quốc

Ngoài ra, vẫn còn trường hợp khác xảy ra là anh có thể bị trục truất khỏi đất nước tỷ dân và chịu án tại Canada. Đáng nói, tại đất nước này, tội phạm tình dục đối với trẻ em được xác định dưới 18 tuổi theo luật pháp Canada có các bản án khá nặng, trong đó có thiến hóa học.

Theo đó, thiến hóa học là việc sử dụng thuốc để giảm sản xuất hormone trong tinh hoàn. Tuy nhiên, tác dụng của nó chỉ kéo dài trong vài tuần và tội phạm sẽ phải lặp lại ít nhất một lần mỗi năm. Phương pháp này giúp giảm ham muốn tình dục, để nhằm ngăn chặn những tội phạm tình dục vi phạm pháp luật lần nữa sau khi hoàn thành án phạt và quay trở lại xã hội. 

Ngô Diệc Phàm đối diện với việc bị thiến hóa học nếu bị trục xuất về Canada - Ảnh 2
Sau những cáo buộc của Đô Mỹ Trúc, hiện sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm đã bị sụp đổ

Trước đó, làng giải trí xứ Trung rúng động trước scandal của Ngô Diệc Phàm. Với hàng loạt cáo buộc quan hệ bừa bãi, cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, nam ca sĩ không bị hàng loạt các nhãn hàng tẩy chay cũng như bị phong sát trên mọi địa hạt và anh còn vướng phải vòng lao lý với những tội danh nghiêm trọng. Bên cạnh việc phải đến bù số tiền "khổng lồ" cho 15 nhãn hàng mà anh đại diện, Ngô Diệc Phàm cũng phải đối mặt với án phạt nặng nề do những hành vi mà mình đã gây ra. 

Ngô Diệc Phàm đối diện với việc bị thiến hóa học nếu bị trục xuất về Canada - Ảnh 3
Chỉ riêng việc đền bù tổn thất cho bộ phim "Thanh Trâm Hành", Ngô Diệc Phàm đã phải "còng lưng" chi trả 1800 tỷ
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh