Ngô Kiến Huy là thành viên cuối cùng, "chốt sổ" đội hình Running Man Vietnam

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 05/05/2021 20:55 (GMT +7)
Sau nhiều đồn đoán cũng như mong đợi của khán giả, nhà sản xuất của chương trình cũng xác nhận Ngô Kiến Huy là thành viên cuối cùng của Running Man Vietnam.
Hashtag #Running Man Vietnam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từng quen thuộc và được khán giả yêu thương ở mùa trước, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở lại Running Man Vietnam. Anh chàng rất bất ngờ khi người gửi thư mời đến cho mình chính là bạn thân Jun Phạm. Đây cũng là niềm mong đợi của mọi người khi "Thỏ Trắng" - "Thỏ Đen" đã tái ngộ.  

Jun Phạm đích thân mang thư mời của chương trình đến cho người bạn thân thiết Ngô Kiến Huy
Jun Phạm đích thân mang thư mời của chương trình đến cho người bạn thân thiết Ngô Kiến Huy

Nếu ở mùa trước, "Thỏ Đen” Ngô Kiến Huy được biết đến là “tay thối”, “thánh nhọ” thì lần trở lại này, anh chàng quyết tâm sẽ mạnh mẽ và may mắn hơn xưa. Ngô Kiến Huy khẳng định giờ đây mình đã sở hữu một thân hình “đô con, lực lưỡng, 6-7-8-9 múi đủ cả”. Khi được Jun Phạm hỏi về sở trường, Ngô Kiến Huy không ngần ngại trả lời rằng anh rất tự tin với những game về kiến thức, cơ bắp và sức bền. Tuy nhiên, chỉ một phép thử đơn giản là bảng cửu chương, Ngô Kiến Huy cũng “đơ”.  

Ngô Kiến Huy khẳng định bản thân sẽ là một nhân vật nặng ký khi quay lại mùa 2 của Running Man Vietnam
Ngô Kiến Huy khẳng định bản thân sẽ là một nhân vật nặng ký khi quay lại mùa 2 của Running Man Vietnam

Là đôi bạn thân thường xuyên xui xẻo và thua cuộc ở mùa trước nhưng Ngô Kiến Huy và Jun Phạm rất tự tin vì đã có kinh nghiệm. "Thỏ Đen" và "Thỏ Trắng" không ngần ngại “tuyên chiến” với dàn cast mới: Trường Giang, Karik, Thúy Ngân. Đặc biệt, cả hai cùng thống nhất sẽ hợp sức cho Trường Giang và Karik “nghỉ sớm” trong trò chơi xé bảng tên. Đây được xem như một hành động “khiêu chiến” thẳng thắn, nhưng kết quả ra sao thì cả hai không ai dám chắc. 

Liên minh giữa 'Thỏ trắng' và 'Thỏ đen' được quay trở lại tại Running Man Vietnam sau bao chờ đợi của khán giả.
Liên minh giữa "Thỏ trắng" và "Thỏ đen" được quay trở lại tại Running Man Vietnam sau bao chờ đợi của khán giả.

Không hề áp lực khi tiếp tục nhận lời mời Running Man Vietnam, Ngô Kiến Huy tỏ ra rất sẵn sàng về cả thể lực lẫn tinh thần. Anh chàng gửi gắm tới dàn cast: “Hãy coi chừng! Chúng tôi không còn là thỏ nhà nữa, mà đã thành thỏ rừng rồi!”  

Sau những lời đồn đoán, Ngô Kiến Huy chính thức trở thành thành viên cuối cùng của dàn cast Running Man Vietnam
Sau những lời đồn đoán, Ngô Kiến Huy chính thức trở thành thành viên cuối cùng của dàn cast Running Man Vietnam

Như vậy, Running Man Vietnam đã hội tụ 8 cast với 8 màu sắc, 8 cá tính khác biệt: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy hứa hẹn vô số cuộc đụng độ, đối đầu nảy lửa nhưng cũng không kém phần hài hước.  

Trương Thế Vinh chính thức quay trở lại Running Man Vietnam, được Lâm Vỹ Dạ "gửi gắm" để trả thù Trường Giang Liên Bỉnh Phát chính thức quay trở lại Running Man Vietnam sau Lan Ngọc, Jun Phạm "Thỏ trắng" Jun Phạm chính thức xác nhận quay trở lại Running Man Vietnam mùa 2
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp