Chị gái Quang Linh Vlogs lộ diện, gương mặt trẻ hơn em trai cả chục tuổi

Dũng Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 11/09/2022 21:55 (GMT +7)
Cư dân mạng đã tìm ra chị gái của Quang Linh Vlogs, hoá ra là cô gái đặc biệt này.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Quang Linh Vlogs là Youtuber nam nổi tiếng, giàu lòng nhân ái và có một cuộc hành trình gây dựng sự nghiệp tại đất nước châu Phi Angola xa xôi. Quang Linh Vlog tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại xóm 2, xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An). Quang Linh chủ yếu làm Youtube nội dung về cuộc sống của bà con châu Phi. Tết Nguyên Đán năm 2022 anh chàng đã về Việt Nam, lúc này Quang Linh cũng chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình ở quê nhà nhưng không nhắc nhiều đến chị gái ruột của mình.

Chị gái Quang Linh Vlogs lộ diện, gương mặt trẻ hơn em trai cả chục tuổi - Ảnh 1

Chị của Quang Linh tên là N.L, gây ấn tượng với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng ảnh đi du lịch, khám phá những địa điểm nổi tiếng. Điều đặc biệt là cô gái này có ngoại hình trẻ hơn tuổi, gương mặt tròn bụ bẫm, dù chưa tìm hiểu được thông tin nhưng nhìn chị gái còn trẻ trung hơn cả em trai.  Nhiều người nhìn vào nhận xét, nhà Quang Linh toàn cực phẩm khi chị gái cũng có ngoại hình xuất sắc chẳng kém em trai.

Chị gái Quang Linh Vlogs lộ diện, gương mặt trẻ hơn em trai cả chục tuổi - Ảnh 2
Chị gái Quang Linh Vlogs lộ diện, gương mặt trẻ hơn em trai cả chục tuổi - Ảnh 3

Chị gái của Quang Linh nhìn đúng chuẩn con gái miền Trung, nhẹ nhàng và kín đáo, ngay cả phong cách thời trang của cô cũng vậy. Tuy nhiên thỉnh thoảng, cô lại cô sẽ diện trang phục truyền thống các nước để tạo dáng chụp ảnh và mang tới nhiều phong cách lạ. Xinh đẹp, dễ thương nên chẳng quá lạ khi N.L đã có người yêu. Cô thường xuyên đăng hình chụp cùng nửa kia khi đi du lịch cùng nhau.

Chị gái Quang Linh Vlogs lộ diện, gương mặt trẻ hơn em trai cả chục tuổi - Ảnh 4
Chị gái Quang Linh Vlogs lộ diện, gương mặt trẻ hơn em trai cả chục tuổi - Ảnh 5
Chị gái Quang Linh Vlogs lộ diện, gương mặt trẻ hơn em trai cả chục tuổi - Ảnh 6

Trước đó, chị gái của Quang Linh cũng đã lộ diện thông qua những bức ảnh chụp cùng nam Youtuber tuy nhiên nhiều người không tin và cho rằng cô là người yêu của Quang Linh. Điều này khiến nửa kia của N.L không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí để lại bình luận thích thú vì sự nổi tiếng có phần “bất đắc dĩ” này.

Chị gái của Quang Linh tuy không xuất hiện nhiều nhưng vẫn luôn ủng hộ cho em trai. Có những lúc, cô còn đăng bài của Quang Linh rồi để dòng trạng thái kêu gọi "tuyển em dâu". Người chị vừa xinh đẹp lại tâm lý như thế này bảo sao nhiều fan Quang Linh đòi quay xe, chuyển sang yêu thích N.L.

Chị gái Quang Linh Vlogs lộ diện, gương mặt trẻ hơn em trai cả chục tuổi - Ảnh 7
Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp