Ngô Thanh Vân công khai đăng ảnh Huy Trần đang sống cùng nhà với mình

Ngô Thanh Vân công khai đăng ảnh Huy Trần đang sống cùng nhà với mình
Không còn che giấu nữa, cuối cùng "chị đẹp" Ngô Thanh Vân đã công khai đăng ảnh hạnh phúc bên tình trẻ Huy Trần trong ngày cuối tuần.

Dù đã rộ lên tin đồn hẹn hò từ lâu, lộ nhiều bằng chứng, thậm chí xuất hiện cùng nhau tại bữa tiệc sinh nhật nhưng Ngô Thanh Vân vẫn chưa một lần tự đăng ảnh bạn trai lên MXH. Nhưng mới đây, cô đã phá lệ khi công khai chia sẻ hình ảnh Huy Trần đang nấu ăn cho cô.

Cụ thể, bức ảnh được Ngô Thanh Vân chụp selfie nửa mặt khoe làn da tuổi 42 mịn màng, tươi trẻ, nhưng spotlight lại nằm ở hậu cảnh với hình ảnh người đàn ông cơ bắp điển trai đang chăm chú bếp núc mờ mờ phía xa xa. Tất nhiên dù mờ đến đâu thì ai cũng nhận ra đó là Huy Trần.

Ngô Thanh Vân công khai đăng ảnh được tình trẻ nấu ăn ngày cuối tuần - Ảnh 1

Kèm theo bức ảnh là dòng trạng thái thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến của "chị đẹp" khi được tình trẻ chăm sóc ngày cuối tuần: "Nothing much but simple stuff is making us happier" (Tạm dịch: Không quá nhiều nhưng những thứ đơn giản thế thôi cũng đã làm chúng ta hạnh phúc hơn rồi).

Ngô Thanh Vân đăng ảnh trẻ trung như gái 20, muốn yêu tình trẻ đến

Ngay  khi đăng tải, bức ảnh trên đã thu hút đông đảo người hâm mộ, vì ơn giời cuối cùng "chị đẹp" cũng chịu cho tình trẻ "lên sóng". Bên cạnh đó, nhiều người cũng đồng tình những gì mà Ngô Thanh Vân chia sẻ, bởi đôi khi hạnh phúc không cần phải đao to búa lớn, mà chỉ là được ở cạnh nhau làm tất cả mọi thứ cùng nhau, có thể là nấu ăn, xem phim, thưởng thức bữa tối, ngắm cảnh. Và mỹ nhân Dòng máu anh hùng chính là người đang tận hưởng những điều đơn giản nhưng vô cùng ấm áp, hạnh phúc ấy.

Không còn đăng rồi xóa, Huy Trần khoe lại khoảnh khắc bế thốc Ngô Thanh Vân đầy tình cảm - Ảnh 1

Hơn nữa, việc lần đầu công khai đăng ảnh bạn trai thế này cũng cho thấy "chị đẹp" đang rất nghiêm túc trong mối quan hệ. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng vì ngày cặp đôi chính thức công khai hẹn hò sẽ không còn xa nữa.

Sướng như Ngô Thanh Vân mở mắt ra đã thấy quà 8/3 đặc biệt từ tình trẻ - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran