Ngô Thanh Vân đăng ảnh cưới, lần đầu công khai đại gia đình quyền lực

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 06/05/2022 15:36 (GMT +7)
Gia đình Ngô Thanh Vân rất ủng hộ mối quan hệ của con gái với chồng kém 11 tuổi.
Hashtag #Sao Việt #Ngô Thanh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh chụp bên người thân, họ hàng nhân dịp hôn lễ sắp diễn ra. Trong ảnh, cô dâu Ngô Thanh Vân và chú rể Huy Trần là trung tâm của bức ảnh, họ diện lễ phục sang trọng, quây quần bên ba mẹ, anh chị em và các cháu của nữ diễn viên. 

"Đả nữ" bày tỏ: "Gia đình đối với Vân là nền tảng vững chắc nhất cho sự yêu thương, là nơi cho các con bay lượn để thực hiện giấc mơ của riêng mình. Gia đình là điều thiêng liêng nhất không thể thiếu trong cuộc sống, gia đình càng gắn kết thì các con càng thành công, hạnh phúc và vững chãi.

Gia đình đối với Vân là vòng tròn số một, là nơi Vân quay về khi mệt mỏi ốm đau, khi buồn vui cần được chia sẽ. Cái vòng tròn này từ hôm nay sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi có thêm thành viên mới.

Cám ơn ba mẹ và các anh đã luôn bên cạnh chúng em trong suốt đoạn đường vừa qua. Hạnh phúc của hai em sẽ chẳng tròn trịa nếu không có sự ủng hộ của cả nhà… Cám ơn gia đình lớn của con, cám ơn người bạn đồng hành, cám ơn ngày hôm nay và mọi thứ. Chúng con yêu thương và trân trọng rất nhiều!".

Ngô Thanh Vân đăng ảnh cưới, lần đầu công khai đại gia đình quyền lực - Ảnh 1
Ngô Thanh Vân đăng ảnh cưới, lần đầu công khai đại gia đình quyền lực - Ảnh 2
Huy Trần quây quần cùng các thành viên trong gia đình Ngô Thanh Vân.
Huy Trần quây quần cùng các thành viên trong gia đình Ngô Thanh Vân.

Loạt ảnh gia đình của nữ diễn viên được fan khen đẹp như poster phim. Có thể thấy, gia đình Ngô Thanh Vân rất ủng hộ mối quan hệ của cô và Huy Trần. Nam diễn viên được các thành viên trong gia đình "đả nữ" chào đón, yêu quý và vòng tròn gia đình càng thêm mạnh mẽ hơn nhờ sự xuất hiện của anh. 

Đám cưới cổ tích của Ngô Thanh Vân và Huy Trần chỉ còn đếm ngược 2 ngày nữa. Trước đó, cô cho hay, hôn lễ diễn ra tại Đà Nẵng vì chồng tương lai rất thích biển. Họ không tổ chức bữa tiệc hoành tráng mà làm một hôn lễ ấm cúng, xinh xắn cùng sự góp mặt của người thân 2 bên gia đình và một số người bạn thân của cả hai. Trước giờ G, cả hai vô cùng bận rộn chuẩn bị, sắp xếp mọi thứ tỉ mỉ và chu toàn nhất. 

Không chỉ chuẩn bị bộ váy cưới nửa tí, thiệp cưới độc đáo, Huy Trần và Ngô Thanh Vân còn tập nhảy để mang đến những tiết mục thú vị trong đám cưới. Chính vì thế mà hôn lễ trong mơ này nhận được sự chờ đón của khán giả. 

Hôm qua sao làm gì (3/5): Cả nhà Ngô Thanh Vân rộn ràng may áo, làm tóc trước đám cưới con gái Sát ngày cưới, Ngô Thanh Vân kể về hành trình cứng đầu đợi 10 năm để gặp "người vừa vặn" 5 ngày trước hôn lễ, Huy Trần động viên Ngô Thanh Vân: "Bớt stress nhé vợ yêu"
Copy URL
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp