Ngô Thanh Vân đăng ảnh tình tứ, xóa nghi vấn chia tay tình trẻ Huy Trần

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 12/06/2021 21:02 (GMT +7)
Giữa nghi vấn "đường ai nấy bước" với tình trẻ Huy Trần sau thời gian "yêu kín", Ngô Thanh Vân đã có động thái khẳng định mối quan hệ vẫn rất mặn nồng.
Hashtag #Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần #Ngô Thanh Vân #Huy Trần #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Giữa lúc dân tình đang rầm rộ loan tin tan vỡ với tình trẻ Huy Trần, mới đây, trên Instagram story của mình, Ngô Thanh Vân gây chú ý khi cập nhật bức ảnh "chill" buổi chiều cuối tuần bên cạnh "ai đó". Kèm theo đó, "đả nữ số 1 màn ảnh Việt" viết nhẹ dòng trạng thái: "Afternoon coffee and talk" (Tạm dịch: Cafe trò chuyện buổi chiều). Đáng chú ý nhất là trong bức ảnh xuất hiện hình ảnh hai ly nước cùng 2 cánh tay, nhìn vào thì ai cũng biết là một nam một nữ. Hơn nữa, khi dựa vào hình xăm thì dân tình khẳng định luôn đó là Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần.

Ngô Thanh Vân đăng ảnh tình tứ, xóa nghi vấn chia tay tình trẻ Huy Trần - Ảnh 1

Không chỉ vậy, điều đặc biệt còn nằm ở cách "chị đẹp" chọn bài hát để chèn vào story trên. Theo đó, Ngô Thanh Vân đã chèn bài hát River của Charlie Puth và chọn đúng ngay đoạn có lời: "Maybe you should fall. That's what rivers do. 'Cause when you're in love. You don't mind a different view. Things are looking up" (Tạm dịch: Có lẽ em nên cho đi nhiều hơn, mở lòng hơn. Giống như những dòng sông vẫn thường chảy ra biển cả vậy. Bởi khi đang yêu ai đó, em không quan tâm những quan điểm khác nhau. Mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn).

Ngô Thanh Vân đăng ảnh tình tứ, xóa nghi vấn chia tay tình trẻ Huy Trần - Ảnh 2

Qua đây cũng cho thấy được Ngô Thanh Vân rõ ràng đang muốn khẳng định mối quan hệ giữa mình và tình trẻ Huy Trần vẫn đang rất tốt đẹp, cả hai vẫn tay trong tay đi trà chiều, rất bình yên, hạnh phúc. Tuy vậy, nếu chú ý đến lời bài hát mà cô chọn thì dân tình cũng suy đoán rằng cô và nam CEO Việt kiều từng có trục trặc nhưng hiện tại mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn. Bởi khi yêu ai cũng không tránh khỏi được những cãi vả, bất đồng quan điểm, nhưng một khi biết mở lòng hơn, học cách cho đi thay vì chỉ muốn nhận thì sẽ dung hòa được tất cả.

Chia sẻ mới nhất của Ngô Thanh Vân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt là fan hâm mộ cặp chị em này. Bởi mọi người đều rất vui mừng vì mối tình "máy bay - phi công" đẹp nhất nhì Vbiz vẫn còn bên nhau. 

Ngô Thanh Vân đăng ảnh tình tứ, xóa nghi vấn chia tay tình trẻ Huy Trần - Ảnh 3

Trước đó, sao nữ Bẫy Rồng đăng tải bức hình đen trắng vẽ cô gái ngồi ngước nhìn cửa sổ, khung hình lộ rõ sự buồn bã, tâm trạng. Đã vậy, cô còn dùng nhạc nền là bài hát Một Ngày của Uyên Linh có lời ca khúc chứa hàm ý về chuyện chia tay: "Nếu có một ngày, anh không còn yêu em nữa. Nếu có một ngày, ta không còn bên nhau nữa/ Mà thôi em đâu muốn nghĩ suy nhiều đâu. Mà thôi em đâu muốn mang thêm buồn đau". Đặc biệt, story còn ghi kèm câu tiếng Anh: "And again I find myself longing" (Tạm dịch: Và lần nữa tự tôi đi tìm niềm khát khao).

Ngô Thanh Vân đăng ảnh tình tứ, xóa nghi vấn chia tay tình trẻ Huy Trần - Ảnh 4

Chưa hết, vài ngày trước đó, Ngô Thanh Vân từng liên tiếp đăng dòng trạng thái cho thấy tâm trạng cô khá nặng nề: "Chỉ có thể nằm chờ cho mưa tạnh" hay "Ở nhà nhưng phải nghĩ tích cực thôi, mọi việc rồi sẽ qua, mọi thứ rồi sẽ ổn, thế nhé". Chính những chia sẻ này của nữ diễn viên đã làm dấy lên tin đồn chia tay.

Người hâm mộ lo mối tình chị em của Ngô Thanh Vân và Huy Trần gặp trục trặc Cuối cùng Ngô Thanh Vân cũng đã công khai ảnh nằm trọn trong lòng Huy Trần 3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp