Ngô Thanh Vân được chồng sắp cưới phục vụ như vệ sĩ, đêm ngủ 3 tiếng, sáng dậy sớm đưa vợ đi làm

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 25/04/2022 10:45 (GMT +7)
Ngô Thanh Vân tự hào khoe được chồng phục vụ còn hơn cả vệ sĩ thuê riêng.
Hashtag #Sao Việt #Ngô Thanh Vân #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi thông báo tin đính hôn với khán giả, Ngô Thanh VânHuy Trần liên tục xuất hiện tình tứ trong các dự án chung và thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc đời thường. Mới đây, "ngọc nữ màn ảnh Việt" tiếp tục khiến các fan phải cảm thán khi đăng tải hình ảnh được bạn trai đưa đi làm buổi sáng.

Cô bày tỏ: "Tội nghiệp. Ngủ được có 3 tiếng mà phải dậy chở đi làm. Cố nên nào đồng chí!". Có thể thấy, một hành động nhỏ cũng đủ chứng minh độ cưng chiều, quan tâm bạn gái của Huy Trần. 

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng nhiều lần tiết lộ cô được bạn trai chăm sóc từ những điều nhỏ nhất. Anh không chỉ vào bếp nấu ăn cho cô mỗi ngày mà còn lặng lẽ đến trường quay ủng hộ, đón Ngô Thanh Vân ra về. Khi nữ diễn viên trở về quê hương Na Uy để thuận tiện cho công việc quay phim, Huy Trần cũng đi theo để chăm sóc bạn gái. Chính vì thế, dù hơn bạn trai 11 tuổi, Ngô Thanh Vân vẫn cảm thấy mình bé bỏng, mềm mại hơn khi ở bên Huy Trần. 

Huy Trần chỉ ngủ 3 tiếng nhưng vẫn dậy đưa Ngô Thanh Vân đi làm.
Huy Trần chỉ ngủ 3 tiếng nhưng vẫn dậy đưa Ngô Thanh Vân đi làm.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần hẹn hò từ năm 2020 nhưng họ giữ mối quan hệ kín đáo. Cho đến khi bị fan phát hiện ra mặc đồ đôi, check-in du lịch ở cùng một địa điểm, họ mới công khai mối quan hệ tình cảm, bất chấp khoảng cách 11 tuổi. 

Đến ngày 13/4 vừa qua, Ngô Thanh Vân hạnh phúc thông báo cô đã đồng ý lời cầu hôn của bạn trai sau gần 2 năm hẹn hò. Cô khen chồng sắp cưới là người chững chạc, kiên nhẫn, mạnh mẽ và  tràn đầy tình yêu thương với mọi thứ xung quanh. Họ có sự đồng cảm do cùng sinh ra và lớn lên ở nước ngoài, sống độc lập và có lý tưởng, công việc riêng.

Ngô Thanh Vân được chồng sắp cưới phục vụ như vệ sĩ, đêm ngủ 3 tiếng, sáng dậy sớm đưa vợ đi làm - Ảnh 2
Ngô Thanh Vân được chồng sắp cưới phục vụ như vệ sĩ, đêm ngủ 3 tiếng, sáng dậy sớm đưa vợ đi làm - Ảnh 3
Cặp đôi giữ hạnh phúc suốt 2 năm qua và đang chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.
Cặp đôi giữ hạnh phúc suốt 2 năm qua và đang chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Khi được hỏi về kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân sắp tới, Ngô Thanh Vân chia sẻ trên tạp chí Đẹp rằng cô không quá vồ vã, hấp tấp ở tuổi ngoài 40 mà đối mặt với mọi thứ rất nhẹ nhàng, thanh thản.

"Có khác chăng là nếu trước đây tôi sống cho mình hơi nhiều một chút thì bây giờ tôi sẽ để tâm đến bạn đời hơn một chút. Cuộc sống của “nhà có hai người” cũng sẽ khác so với “nhà có một người”", nữ diễn viên chia sẻ. 

Nhân viên tổ chức sự kiện lộ thông tin siêu đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần Giữa lúc Huy Trần hạnh phúc bên Ngô Thanh Vân, Thảo Nhi Lê than kiệt quệ về tinh thần lẫn thể chất Hôm qua sao làm gì (10/4): Huy Trần "vật lộn" với Ngô Thanh Vân giữa bãi tuyết trắng 
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp