Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog "ngày hạnh phúc" với tình trẻ Huy Trần

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 05/09/2021 19:44 (GMT +7)
Không còn là những bức ảnh "nhá hàng" nữa, Ngô Thanh Vân nay tung luôn loạt clip ghi lại "ngày hạnh phúc" với tình trẻ Huy Trần.
Hashtag #Ngô Thanh Vân hẹn hò với Huy Trần #Ngô Thanh Vân #Huy Trần #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Từ khi sang Châu Âu cùng tình trẻ, Ngô Thanh Vân vui vẻ hơn, lúc nào cũng yêu đời phơi phới, liên tục tung ảnh khoe sắc vóc trẻ trung. Đặc biệt, cô còn rất thoải mái chia sẻ hình ảnh của bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần. Mới đây, "chị đẹp" còn xõa luôn loạt clip ghi lại hành trình 1 ngày của mình và anh người yêu điển trai.

Cụ thể, suốt từ hôm qua đến nay, Ngô Thanh Vân luôn khuấy động trang cá nhân của mình bằng những đoạn clip quay lại hình trình một ngày của mình. Điều đáng nói là luôn có sự xuất hiện của Huy Trần.

Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 1
Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 2
Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 3
Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 4
Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 5

Điều đáng chú ý nhất là trong loạt clip mà Ngô Thanh Vân đăng tải, cô cho tình trẻ "lên sóng" khá nhiều. Hết quay lại khoảnh khắc chàng bước ra xe, thì quay luôn những lúc chàng bước đi trên phố, choàng tay tình tứ, nắm tay không rời. Trong khi đó, về phía Huy Trần, anh cũng chia sẻ lại clip ghi lại cảnh đánh nhau tung tóe cùng cô bạn gái nổi tiếng vì bị phá khi đang làm việc.

Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 6
Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 7
Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 8
Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 9

Ngay khi chia sẻ, cư dân mạng đều trầm trồ ngưỡng mộ những khoảnh khắc giản dị, bình yên những rất đỗi hạnh phúc của cặp đôi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng trông không khác gì cô đang quay vlog "ngày hạnh phúc" bên anh. Với đà này, một số người còn đoán luôn không khéo sau chuyến đi Châu Âu này, rất có thể cặp đôi sẽ công khai, rồi cưới luôn không chừng.

Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 10
Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 11

Trước đó, nữ diễn viên còn khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ khi khoe được người tình "cưng như trứng". Hết dậy nấu ăn lúc 5h sáng chuẩn bị đồ ăn cho bạn gái đi quay, thì khi người yêu bị thương, Huy Trần cũng cặm cụi vào bếp nấu ăn bồi bổ.

Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 12
Ngô Thanh Vân nay quay luôn vlog 'ngày hạnh phúc' với tình trẻ Huy Trần - Ảnh 13

Hay những hành động rất nhỏ nhặt như hái hoa rừng tặng nàng, cũng đủ thấy được nam CEO không chỉ điển trai mà còn là một anh người yêu siêu xịn sò, vừa nấu ăn ngon, vừa tâm lý. Thế mới hiểu vì dao Ngô Thanh Vân ngày một tươi tắn, trẻ trung như gái xuân xanh.

Hóa ra Ngô Thanh Vân sang Na Uy để quay phim, Huy Trần đi theo chăm sóc Huy Trần ngẫu hứng tặng quà có "1 0 2" cho Ngô Thanh Vân, nàng hạnh phúc không nói nên lời Không còn giấu giếm, Ngô Thanh Vân công khai đăng clip được Huy Trần dạy nấu ăn
Ngô Thanh Vân
[Ẩn - Hiện]
Huy Trần
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp