Ngọc Hân là cô dâu "nhọ" nhất Vbiz khi hoãn cưới đến 3 lần vì dịch Covid-19

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 03/02/2021 16:47 (GMT +7)
Tuy rất buồn vì đã hoãn cưới đến lần thứ 3 nhưng Ngọc Hân vẫn quyết định hoãn cưới cho đến khi dịch được kiểm soát hoàn toàn.

Mới đây, Ngọc Hân đã bộc bạch trên trang cá nhân về việc hoãn lại đám cưới của mình. Được biết, đây cũng chính là lần thứ 3 cô gác lại hôn lễ vì dịch bệnh Covid-19.

Chia sẻ với báo VnExpress, Ngọc Hân cho biết: "Mọi thứ vẫn trong tình trạng hoãn. Rất có thể phải hoãn đến năm sau hoặc khi nào Hân và bạn trai cảm thấy thật sự an toàn". Dù rất buồn vì đã hoãn đến 3 lần nhưng Ngọc Hân và ông xã vẫn quyết định tạm ngưng để phòng dịch, vì sức khỏe vẫn là trên hết.

Ngọc Hân là cô dâu 'nhọ' nhất Vbiz khi hoãn cưới đến 3 lần vì dịch Covid-19 - Ảnh 1

Được biết, cô và chồng tương lai đã tổ chức lễ dạm ngõ từ cuối năm 2019, lễ cưới sẽ được dự định tổ chức vào tháng 3/2020. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh bất ngờ bùng lên nên cô đã tạm hoãn lại.

Sau 6 tháng, cứ ngỡ tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên nàng hậu dự định sẽ lên kế hoạch cưới xin. Tuy nhiên, cô lại nhận tin buồn vì nhà nước thông báo lệnh giãn cách xã hội, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người, Ngọc Hân đành phải hoãn lại hôn lễ một lần nữa.

Ngọc Hân là cô dâu 'nhọ' nhất Vbiz khi hoãn cưới đến 3 lần vì dịch Covid-19 - Ảnh 2

Ngọc Hân tâm sự: "Khi quyết định hoãn cưới, tôi và anh ấy hơi buồn một chút nhưng cũng phải nghĩ thực tế, nhanh thông suốt. Nếu chúng tôi quyết tổ chức đám cưới theo đúng dự định thì có thể khách mời đến ít hoặc không đến. Lúc đấy, chúng tôi có thể rất buồn, có khi còn buồn hơn cả việc hoãn cưới". 

Được biết, bạn trai của Ngọc Hân hiện đang công tác tại Bộ Ngoại giao. Cặp đôi đã gặp nhau vào năm 2011, thời điểm đó cô chỉ mới đăng quang được một thời gian còn chồng thì vẫn là sinh viên. Dù đã có duyên học chung cấp 3 trước đó nhưng mãi khi đến Ai Cập làm việc thì cả hai mới chính thức biết nhau.

Ngọc Hân là cô dâu 'nhọ' nhất Vbiz khi hoãn cưới đến 3 lần vì dịch Covid-19 - Ảnh 3

Nàng hậu chia sẻ cô và chồng tương lai có chung nhiều sở thích như xem phim, ăn uống... và đặc biệt là du lịch. Dù công việc bận bịu nhưng cả hai luôn cố gắng dành thời gian để bên nhau. Nói về người yêu, Ngọc Hân có biết anh là người rất biết quan tâm cô, kể cả những điều nhỏ nhất. 

Hiện tại, Ngọc Hân và chồng tương lai vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian tự do trước cưới. Cả hai thường xuyên đi du lịch, dã ngoại, chơi golf, nấu ăn cùng nhau.

Nhật Kim Anh nhắn nhủ người chị giấu tên: Cả thiên hạ sẽ biết chị là ai! MC Lê Anh tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đang mang thai con đầu lòng Hoa hậu Ngọc Hân lại hoãn ngày cưới đến khi nào cảm thấy an toàn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp