Ngọc Lan bị nhận xét tình duyên đứt đoạn mà đi làm bà mối "Bạn muốn hẹn hò"

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 07/11/2021 21:08 (GMT +7)
Thay thế nghệ sĩ Hồng Vân tại "Bạn muốn hẹn hò", nữ diễn viên Ngọc Lan bị phản ứng về chuyện đời tư, cho rằng cô chưa vẹn tình duyên mà lại làm bà mối.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Gần đây, Ngọc Lan nhận được sự quan tâm của khán giả khi đảm nhận vai phản diện trong bộ phim Mặt nạ gương, đồng thời cô cũng vừa chính thức trở thành "bà mối" trong show Bạn muốn hẹn hò, thế chỗ cho đàn chị Hồng Vân. Cũng như hầu hết những "tấm chiếu mới" khác, Ngọc Lan cũng nhận về nhiều sự so sánh với người đi trước, đặc biệt, cô còn bị phản ứng về chuyện đời tư. Mới đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về vấn đề trên.

Ngọc Lan bị nhận xét tình duyên đứt đoạn mà đi làm bà mối 'Bạn muốn hẹn hò' - Ảnh 1

Trước việc một số khán giả cho rằng cô không thể đảm nhận vai trò "bà mối" vì có cuộc hôn nhân chưa trọn vẹn, đang làm mẹ đơn thân, Ngọc Lan cho biết: "Đã là một người nghệ sĩ thì việc nhận ý kiến của khán giả là điều không thể tránh khỏi. Công việc của mình gọi nôm na là "làm dâu trăm họ" nên có người sẽ yêu thích, có người không chấp nhận".

>>Xem thêm: Ngọc Lan lên tiếng về việc thế chỗ NSND Hồng Vân trong Bạn muốn hẹn hò 

Ngọc Lan bị nhận xét tình duyên đứt đoạn mà đi làm bà mối 'Bạn muốn hẹn hò' - Ảnh 2

Ngọc Lan cũng cho biết thêm, khi hay tin cô dẫn Bạn muốn hẹn hò, fan hâm mộ đều rất lo lắng liệu cô có làm tốt nhưng những đàn chị trước hay không: "Hầu như khán giả rất tò mò về vai trò mới mà mình đảm nhận. Khán giả cũng lo lắng liệu rằng Lan có làm tròn vai trò giống những người trước đây như Cát Tường, Nam Thư, cô Hồng Vân. Lan hy vọng mọi người yêu thương Bạn muốn hẹn hò thì sẽ chấp nhận và yêu thương luôn cả Lan".

Ngọc Lan bị nhận xét tình duyên đứt đoạn mà đi làm bà mối 'Bạn muốn hẹn hò' - Ảnh 3

Ngoài ra, Ngọc Lan cũng hé lộ luôn lý do cô chấp nhận tham gia chương trình là vì đã yêu thích từ trước, mong muốn được giúp cho những trái tim cô đơn tìm thấy nửa kia của mình: "Đầu tiên, Lan phải nói là mình đã yêu thích chương trình từ lâu, chứ không phải đến bây giờ mới yêu thích. Vì nó một ý nghĩa rất đặc biệt, giúp cho những người đang mong muốn tìm được nửa kia của mình, mong muốn có một cơ hội để mở lòng với người khác. Đây là một chương trình rất nhân văn".

Ngọc Lan bị nhận xét tình duyên đứt đoạn mà đi làm bà mối 'Bạn muốn hẹn hò' - Ảnh 4

Dù không vẹn đường tình duyên, nhưng khi đến với Bạn muốn hẹn hò, Ngọc Lan hy vọng với những kinh nghiệm sai lầm và thất bại của mình trong hôn nhân và tình yêu, thì cô sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích giúp các khách mời. Nữ diễn viên mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ đến từ những khán giả.

Xúc động khoảnh khắc con trai ôm chầm lấy Ngọc Lan sau nhiều tháng xa cách Ngọc Lan lên tiếng về việc thế chỗ NSND Hồng Vân trong Bạn muốn hẹn hò Ngọc Lan hết vai, rời đoàn phim Mặt nạ gương về Sài Gòn sau 5 tháng xa con

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp