Ngọc Trinh bão mạng với phát ngôn đạo lý "bỏ học vẫn thành công"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 17/07/2021 22:15 (GMT +7)
Cư dân mạng đang phản ứng dữ dội với đoạn clip nói về đạo lí thành công của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Scandal của sao #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, kênh TikTok của công ty Ngọc Trinh vừa đăng tải một đoạn clip "nữ hoàng nội y" chia sẻ câu chuyện thành công của mình. Tuy nhiên, những "đạo lí thành công" mà chân dài Trà Vinh nhắc đến trong đoạn clip lại gây ra nhiều tranh cãi.

Cụ thể, trong clip, Ngọc Trinh xuất hiện với hình ảnh một nữ doanh nhân sang trọng với bộ vest lịch lãm. Không lầy lội hay khơ thân, lần này "nữ hoàng nội y" ngồi điềm đạm bên bàn làm việc chuẩn phụ nữ thành đạt. Nữ người mẫu chia sẻ về sự thành công của bản thân ở thời điểm hiện tại. Cô cũng không ngần ngại thừa nhận xuất thân nghèo khó của mình, nói về điều này, Ngọc Trinh cho rằng đó là một nghịch cảnh trong cuộc sống. Và điều quan trọng là chúng ta phải biết phản ứng trong nghịch cảnh đó.

Ngọc Trinh bão mạng với phát ngôn đạo lý 'bỏ học vẫn thành công' - Ảnh 1

Câu chuyện những tưởng sẽ rất "mượt mà" nhưng đến khi "nữ hoàng nội y" nói sâu vào hoàn cảnh của mình thì lại gây ra nhiều tranh cãi. Theo đó, ở đoạn sau cô tiếp tục tâm sự: 

"Trinh từng sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, điều kiện thì chỉ học hết cấp 2. Đáng lẽ trong độ tuổi sắp trưởng thành Trinh phải được học đến nơi đến chốn nhưng mà vì hoàn cảnh gia đình mà Trinh phải bước ra cuộc sống, làm mọi cách để kiếm tiền, để có thể thay đổi cuộc sống cho chính mình và gia đình.

Từ việc bưng từng tô bún cho đến việc làm cho quán bi-a, cho tới những thăng trầm ban đầu trong nghề người mẫu. Một năm không được thì hai năm, hai năm không được thì ba bốn năm, 5 năm. Cuối cùng thì sự cố gắng của Trinh cũng được đền đáp bằng việc ngồi đây, một Ngọc Trinh, một diễn viên, một founder."

Ngọc Trinh bão mạng với phát ngôn đạo lý 'bỏ học vẫn thành công' - Ảnh 2
Ngọc Trinh bão mạng với phát ngôn đạo lý 'bỏ học vẫn thành công' - Ảnh 3

Những phát ngôn này của Ngọc Trinh lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều mỉa mai "nữ hoàng nội y" vì cô có quá nhiều scandal trong showbiz. Một số khác còn cho rằng Ngọc Trinh đạt như ngày hôm nay là nhờ vào may mắn, ngoại hình chứ không hề có nỗ lực.

Ngọc Trinh bão mạng với phát ngôn đạo lý 'bỏ học vẫn thành công' - Ảnh 4

"Nghịch cảnh: Nghèo, học hết cấp 2. Biến đổi nghịch cảnh: Yêu đại gia. Kết quả: Founder Venus Secret."

"Làm chân chính rồi hãy nói đạo lí chị ơi!"

"Chị cố gắng bằng cách chụp bikini và cặp đại gia làm người thứ ba hả?"

"Thật ra Ngọc Trinh có được như hiện tại là nhờ may mắn đó!".

"Trước khi muốn truyền cảm hứng cho người khác thì founder hãy đọc đúng tên thương hiệu của mình đã".

"Chị muốn làm tấm gương thì chưa phải lúc đâu!"

"Một năm không được thì 2 năm đi cặp đại gia như Trinh sẽ có như ngày hôm nay nhé", một số bình luận của cư dân mạng.

Ngọc Trinh bão mạng với phát ngôn đạo lý 'bỏ học vẫn thành công' - Ảnh 5
Ngọc Trinh bão mạng với phát ngôn đạo lý 'bỏ học vẫn thành công' - Ảnh 6

Tuy nhiên vẫn có nhiều ý kiến bênh vực Ngọc Trinh và cho rằng nhiều năm qua cô nàng đã nỗ lực không ngừng. Hơn nữa, ở cuối đoạn clip, "nữ hoàng nội y" cũng đã cặn kẽ giải thích rằng cô không có ý cổ xúy cho việc nghỉ học, mà chỉ muốn truyền tải thông điệp vươn lên trong nghịch cảnh thôi. Tuy nhiên, phần lớn cộng động mạng vẫn tiếp tục để lại nhiều ý kiến phản bác, mỉa mai Ngọc Trinh.

"Chân dài" từng thân thiết với Ngọc Trinh, rời bỏ showbiz làm dâu tỷ phú Hoàng Kiều là ai? Cận cảnh vòng eo siêu nhỏ của Doãn Hải My, Ngọc Trinh cũng "không có cửa" Ngọc Trinh bị khui ảnh gầy tong teo, làn da đen nhẻm khác xa những gì chính chủ tự đăng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp