Ngọc Trinh đưa ra 6 điều con gái cần có để "đắt giá" hơn

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 17/11/2021 10:15 (GMT +7)
Một trong 6 điều đó là phải giàu nhưng làm thế nào để giàu thì Ngọc Trinh không nói.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân hơn 5 triệu người theo dõi của mình, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi có màn chia sẻ triết lý dành tặng cho các cô gái.

Theo đó, người đẹp miền Tây đã đăng tải bức ảnh trắng ăn diện "kín cổng cao tường", khác hẳn loạt khoảnh khắc phô phang da thịt vốn trở thành thương hiệu của "nữ hoàng nội y". Đáng chú ý, đi kèm theo hình ảnh có chút trầm ngâm ấy, Ngọc Trinh chia sẻ bức tâm thư nêu ra 6 điều để giúp các cô gái trở nên đắt giá hơn.

Ngọc Trinh đưa ra 6 điều con gái cần có để 'đắt giá' hơn - Ảnh 1

>>Xem thêm: Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về chiếc gương bị cho là 'pha ke', khép lại drama

Cụ thể, chân dài sinh năm 1989 cho biết điều đầu tiên mà con gái nên nhớ là không nên chạy theo bất cứ người đàn ông nào, đặc biệt là người không yêu mình. Kế đến, cô cho rằng là con gái thì hãy chú trọng ngoại hình của mình, chăm sóc bản thân tốt hơn, vì xinh đẹp luôn là một lợi thế, làm gì cũng dễ dàng hơn. Điều thứ ba mà Ngọc Trinh đề cập đến là "phải có tiền", con gái nên có công việc riêng để không dựa dẫm vào bất cứ ai.

Ngọc Trinh đưa ra 6 điều con gái cần có để 'đắt giá' hơn - Ảnh 2

Không chỉ vậy, theo "nữ hoàng nội y", con gái không nên khóc nơi đông người, buồn đến mấy thì hãy đợi về nhà rồi xả" ra, đặc biệt là không được yếu đuối trước những người muốn hạ bệ mình. Cô cũng nói thêm rằng con gái có tiền chưa phải là đủ mà hãy đặt mục tiêu cao hơn là "phải giàu". Cuối cùng, Ngọc Trinh mong rằng tất cả các cô gái nên nhớ rằng gia đình là quan trọng nhất. 

Ngọc Trinh đưa ra 6 điều con gái cần có để 'đắt giá' hơn - Ảnh 3

Vốn là chân dài thị phi nhất nhì Vbiz, đặc biệt là luôn có những phát ngôn, chia sẻ gây tranh cãi, nhưng lần này, Ngọc Trinh lại nhận được sự đồng tình của rất nhiều chị em. Cư dân mạng đều cho rằng góc nhìn, quan điểm sống của Ngọc Trinh rất hiện đại, thực tế và rất đúng trong xã hội ngày nay.

Ngọc Trinh đưa ra 6 điều con gái cần có để 'đắt giá' hơn - Ảnh 4

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Trinh: 

"6 điều khiến mọi cô gái trở nên đắt giá hơn:

1. Đầu tiên là đừng chạy theo bất kỳ người đàn ông nào , đặc biệt là những người không yêu mình. Mình sợ nhất là những bạn cứ chạy theo tình yêu xong lơ là hết tất cả công việc và học tập của mình, bởi vì sau này, bạn sẽ hiểu một điều đó là thất tình thì không chết nhưng thất nghiệp và không có tiền thì sẽ c.hết đói đấy.

2. Hãy chú trọng bề ngoài làm mình xinh đẹp hơn là  chú trọng bề ngoài một chút. Ví dụ như là chăm sóc da một chút này, xong rồi cân nặng mặc quần áo. Bởi vì rõ ràng là trong xã hội này gái xinh thì luôn có quà đúng không? Mà bạn làm gì cũng sẽ dễ dàng hơn, mà bạn thấy đấy trở nên xinh đẹp hơn một chút không phải là điều không thể đúng không. Nó giúp bạn tự tin hơn rất nhiều luôn.

3. Nhất định phải có tiền, có công việc riêng kiếm ra tiền là bạn có quyền dựa dẫm nếu như người ta cho bạn quyền được dựa, nhưng nhất định phải có tiền có công việc kiếm ra tiền để khi mà bạn không thích dựa nữa thì bạn hoàn toàn có quyền rời đi và chẳng sợ gì cả đúng không?

4. Không khóc chỗ đông người: Nếu bạn muốn khóc muốn vật vã như thế nào đấy thì về nhà hãy khóc. Đừng khóc ở chỗ đông người đặc biệt là trước mặt những đứa mà chỉ chờ bạn ngã xuống để mà cười vui cười thầm trong bụng.

 5. Là cái vô cùng quan trọng hãy giàu. Bởi vì bạn sẽ có quyền lựa chọn rất nhiều thứ, giống như cái cách mà bạn có thể lựa chọn ở bên cạnh một người đàn ông bởi vì anh ấy đối xử với bạn như thế nào, chứ không phải bằng bất kỳ điều gì khác từ anh ấy.

6. Cuối cùng mình chỉ mong mọi cô gái đều nhớ một điều rằng gia đình là điều quan trọng nhất hơn mọi mối quan hệ của ngoài kia".

Ngọc Trinh chính thức lên tiếng về chiếc gương bị cho là "pha ke", khép lại drama Đến lượt Ngọc Trinh bị điểm danh vụ quyên góp từ thiện nhưng không sao kê Ngọc Trinh gọi tên Quỳnh Thư vào clip nói đạo lý: Thu hút bằng vẻ ngoài, giữ chân bằng nhân phẩm
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp