Ngọc Trinh không còn độc chiếm ngôi vị "Nữ hoàng cái bang" showbiz Việt

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ sáu, 28/05/2021 14:31 (GMT +7)
Dường như trước đây, chỉ có Ngọc Trinh là độc tôn phong cách thời trang cắt xẻ thì nay, rất nhiều mỹ nhân Việt đang manh nha giành lấy ngôi vị này.
Hashtag #Thời trang của sao #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Chi Pu - Ngọc Trinh #BEAUTORY #Thời trang

Đường đua nhan sắc của showbiz Việt không vì Covid-19 mà giảm bớt sức nóng. Các mỹ nhân Việt từ đầu năm, không quản ngại thời tiết và dịch bệnh thất thường, vẫn thi nhau tung ra những bức ảnh trong cách trang phục khoét xẻ tứ tung khiến dân tình đỏ mặt. Đặc biệt, các người đẹp thi nhau đụng hàng chan chát một kiểu trang phục đục khoét táo bạo, tạm gọi là kiểu trang phục "cái bang".

Ngọc Trinh 

Chuyện Trinh hở chẳng có gì là mới. Trinh kín đáo thì may ra mới khiến dân tình bị sốc. Từ studio đến thảm đỏ, từ đời thường lên sân khấu, Trinh không ăn mặc sexy, khoe da thịt thì không phải là Trinh. Đôi khi Trinh cũng làm mới bản thân bằng những bộ trang phục cửa đóng then cài nhưng chỉ là trong giây lát. Mọi thứ đều có thể thay đổi, nhưng sự hở hang của Trinh thì không.

Đây chỉ là một trong số những hình ảnh hở bạo của Ngọc Trinh. Với Ngọc Trinh, 'hở, hở nữa hở mãi' đã trở thành tuyên ngôn sống của cô.
Đây chỉ là một trong số những hình ảnh hở bạo của Ngọc Trinh. Với Ngọc Trinh, "hở, hở nữa hở mãi" đã trở thành tuyên ngôn sống của cô.

Chi Pu 

"KOL dùng đồ không rõ nguồn gốc" Chi Pu cũng học tập người chị thân thiết Ngọc Trinh, khi càng ngày càng chứng tỏ bản thân trong những thiết kế bó sát, cắt xẻ táo bạo. Những trang phục có cắt xẻ táo bạo, khoét hông cao tít tắp... nóng bỏng nhất đều có trong tủ đồ của Chi Pu. 

Kể từ ngày kết thân với Ngọc Trinh, Chi Pu cũng hở không thương tiếc. Đây có thể là một bộ cánh khá kín của cô nàng.
Kể từ ngày kết thân với Ngọc Trinh, Chi Pu cũng hở không thương tiếc. Đây có thể là một bộ cánh khá kín của cô nàng.
Những trang phục 'cái bang' đục khoét trở thành chân ái của nữ ca sỹ 'Anh ơi ở lại'.
Những trang phục "cái bang" đục khoét trở thành chân ái của nữ ca sỹ "Anh ơi ở lại".

MLee 

Đã từng có thời, MLee nổi đình nổi đám không thua gì Chi Pu, đặc biệt sau khi cô công khai hẹn hò với Cường Seven. Hiện tại, độ hot của Mlee đã không còn như xưa nhưng cô vẫn thu hút được một lượng fan cho mình nhờ nhan sắc lai ngọt ngào và thân hình chuẩn đét. Cô nàng hiểu rõ lợi thế hình thể của bản thân và thường xuyên khoe chúng trong những bộ đồ cắt ngang xẻ dọc vô cùng táo bạo.  

MLee khoe dáng trong bộ trang phục cắt xẻ táo bạo đụng hàng với Chi Pu. Nét đẹp lai tây sắc sảo của cô nàng đè bẹp hoàn toàn hot girl Hà Thành.
MLee khoe dáng trong bộ trang phục cắt xẻ táo bạo đụng hàng với Chi Pu. Nét đẹp lai tây sắc sảo của cô nàng đè bẹp hoàn toàn hot girl Hà Thành.

Diễm My 9x 

Cái tên mới nhất vừa ra nhập cuộc đua mặc trang phục "cái bang" là Diễm My 9x. Dù mới chỉ tung ra một bức ảnh mặc bikini khoe dáng nhưng nữ diễn viên cũng đủ khiến dân tình "xỉu up xỉu down" về sắc vóc xuất chúng của mình.

Không phải lần đầu Diễm My 9x khoe ảnh bikini nhưng là lần đầu cô nàng khiến khản giả 'thảng thốt' vì trang phục táo bạo đến vậy.
Không phải lần đầu Diễm My 9x khoe ảnh bikini nhưng là lần đầu cô nàng khiến khản giả "thảng thốt" vì trang phục táo bạo đến vậy.
Ngọc Trinh mặc đồ "lấy cảm hứng" từ Megan Fox nhưng lại mất điểm hơn bản gốc vì điều này Ngọc Trinh: Chúa tể của những chiếc “quần què” "IT girl" Chi Pu dùng hàng nhái?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp