Ngọc Trinh khoe body nhẹ đến mức dùng 1 tay xách cạp quần là nhấc bổng lên

Thu Trần Đăng lúc: Chủ nhật, 21/02/2021 17:52 (GMT +7)
Ngọc Trinh cùng hội bạn của mình luôn biết cách thu hút cư dân mạng khi hết lần này đến lần khác nghĩ ra loạt trend mới lạ.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cụ thể, vào tối ngày 20/2, body nuột nà của Ngọc Trinh lại tiếp tục được phô diễn trên cả TikTok và Instagram của cô nàng khi  "đu trend" so body nhẹ đến mức người khác xách được bằng 1 tay

Theo đó, cô "nữ hoàng nội y" đã đăng tải đoạn clip cùng hội bạn tạo dáng cực sexy, sau đó một chàng trai bỗng đi ngang qua và xách bổng lên dễ dàng bằng một tay khi túm cạp quần. Khi nhìn vào đoạn clip, đập vào mắt khán giả là đường cong quyến rũ cũng như "vòng eo con kiến" trứ danh của Ngọc Trinh.

Ngay khi đăng tải, khoảnh khắc này đã gây sốt và trở thành chủ đề được nhiều người bàn tán trên MXH, đặc biệt là những hội nhóm sắc đẹp. Nếu Ngọc Trinh khoe được cân nặng hoàn hảo lại phô diễn được đường cong mãn nhãn thì điều gây bất ngờ đó là phần so body của Thuý Kiều, bởi đến đoạn này thì dân tình đều ngã ngửa.

Ngọc Trinh khoe body nhẹ đến mức dùng 1 tay xách cạp quần là nhấc bổng lên  - Ảnh 1

Theo đó, vì cân nặng "vượt mức cho phép" mà trợ lý Ngọc Trinh ngã sõng soài, khiến anh chàng bế mình cũng phải ngã nhoài theo. Chứng kiến khoảnh khắc trên, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận hài hước:

"Ta nói tới lượt bà Kiều là té cái một".

"Trò này vui quá, hôm nào rủ bạn bè chơi cùng mới được".

"Khổ thân Thuý Kiều bị Ngọc Trinh đem ra làm trò cười".

Ngọc Trinh khoe body nhẹ đến mức dùng 1 tay xách cạp quần là nhấc bổng lên  - Ảnh 2

Được biết, hiện tại cuộc sống của Thuý Kiều thay đổi hoàn toàn từ khi trở thành cánh tay đắc lực của Ngọc Trinh. Cô thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện hàng đầu showbiz, đi siêu xe và du lịch ở những khu nghĩ dưỡng hàng đầu, thậm chí còn được cô chủ cho xài toàn đồ hiệu.

Ngọc Trinh khoe body nhẹ đến mức dùng 1 tay xách cạp quần là nhấc bổng lên  - Ảnh 3
Ngọc Trinh khoe body nhẹ đến mức dùng 1 tay xách cạp quần là nhấc bổng lên  - Ảnh 4

Hiện, đoạn clip đu trend mới lạ của Ngọc Trinh và hội bạn gồm trợ lý Thúy Kiều vẫn đang thu hút đông đảo cư dân mạng.

Ngọc Trinh mặc đồ như không mặc để chia sẻ quan niệm sống nhân dịp năm mới Ngọc Trinh lên đồ biến hình khi có phụ huynh và khi không có phụ huynh Ngọc Trinh biến hình khoe trọn đường cong, rủ rê chị em tham gia thử thách
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp