Ngọc Trinh lại mua quà cho Thuý Kiều, chuẩn chiều trợ lý số 2 không ai số 1

Chin Đăng lúc: Thứ bảy, 13/08/2022 23:59 (GMT +7)
Ngọc Trinh không ít lần chịu chi mua đồ tặng trợ lý Thúy Kiều chỉ để đi đâu với cô, Thúy Kiều có mà xài.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Nhân vật quen thuộc luôn kề cận “nữ hoàng nội yNgọc Trinh 24/24 không ai khác đó là cô trợ lý Thúy Kiều. Không chỉ đảm nhận vị trí hỗ trợ cho sự tỏa sáng của người đẹp gốc miền Tây, Thúy Kiều còn được xem là chị em thân thiết, luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng của người đẹp gốc Trà Vinh.

Thúy Kiều là trợ lý thân cận của Ngọc Trinh trong nhiều năm qua
Thúy Kiều là trợ lý thân cận của Ngọc Trinh trong nhiều năm qua

Mới đây, trên story mạng xã hội của mình, Thúy kiều đăng tải video về chiếc vali mới của mình cùng dòng caption “Chủ tịch nói mua này cho em để đi đâu với chủ tịch có mà xài”. Trợ lý của Ngọc Trinh cũng không ngần ngại gắn thẻ tên "chủ tịch" vào story của mình. Đặc biệt, “gà cưng của Vũ Khắc Tiệp” cũng dành một story đặc biệt để chia sẻ lại. Có thể thấy, trợ lý Thúy Kiều được Ngọc Trinh dành cho sự yêu quý, quan tâm và đối xử như người nhà. 

Story của Thúy Kiều được Ngọc Trinh ưu ái chia sẻ lại
Story của Thúy Kiều được Ngọc Trinh ưu ái chia sẻ lại

Đây cũng không phải lần đầu tiên, Thúy Kiều được Ngọc Trinh tặng những món đồ giá trị. Trước đây, dân tình không khỏi trầm trồ khi Ngọc Trinh từng xuống tiền mua tặng cho Thúy Kiều một chiếc ô tô trị giá gần 1 tỷ đồng.

Thúy Kiều tạo dáng bên chiếc ô tô được Ngọc Trinh tặng
Thúy Kiều tạo dáng bên chiếc ô tô được Ngọc Trinh tặng

Thậm chí, Thúy Kiều còn được Ngọc Trinh ưu ái dẫn đi casting cho vai diễn trong phim mới của cô. Mới đây nhất, nhiều người không khỏi đoán già đoán non khi Thúy Kiều xuất hiện với tạo hình một người phụ nữ giàu có thời xưa trong lúc đi quay Chị chị em em 2 với Ngọc Trinh. Trước đó, trong Chị mẹ học yêu 2, Thúy Kiều đảm nhận vai chiến sĩ công an khiến ai lấy cũng bất ngờ về việc người “nâng khăn sửa túi” cho Ngọc Trinh lại tham gia vào con đường nghệ thuật.

Ngọc Trinh lại mua quà cho Thuý Kiều, chuẩn chiều trợ lý số 2 không ai số 1 - Ảnh 4
Hình ảnh khiến khán giả tò mò khi không biết Thúy Kiều sẽ đảm nhận vai như thế nào trong phim mới Chị chị em em 2 của Ngọc Trinh đóng cặp với Minh Hằng
Hình ảnh khiến khán giả tò mò khi không biết Thúy Kiều sẽ đảm nhận vai như thế nào trong phim mới Chị chị em em 2 của Ngọc Trinh đóng cặp với Minh Hằng

Trong một Vlog Ngọc Trinh từng đăng tải trên kênh YouTube, cô từng khẳng định, ngoài tiền bạc và đồ hiệu, cuộc sống của nữ hoàng nội y không thể thiếu hai người, một là chuyên viên make up, hai là Thuý Kiều. Và từ rất lâu rồi, cô nàng cũng không gọi Thuý Kiều là người làm, người ở, osin... gì cả. Ngọc Trinh khẳng định luôn: Thuý Kiều là trợ lý cá nhân của mình.

Ngọc Trinh lại mua quà cho Thuý Kiều, chuẩn chiều trợ lý số 2 không ai số 1 - Ảnh 6
Ngọc Trinh lại mua quà cho Thuý Kiều, chuẩn chiều trợ lý số 2 không ai số 1 - Ảnh 7
Ngọc Trinh lại mua quà cho Thuý Kiều, chuẩn chiều trợ lý số 2 không ai số 1 - Ảnh 8

Thúy Kiều sinh năm 1994 tại Trà Vinh. Tính đến nay cô đã có hơn 4 năm làm việc với Ngọc Trinh. Giai đoạn đầu, Thúy Kiều hay được nhắc đến là giúp việc trong nhà Ngọc Trinh. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây, cô nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người và dân mạng thông qua những đoạn clip, hình ảnh chụp chung "xịn xò" cùng "nữ hoàng nội y". 

Nửa đêm Ngọc Trinh tâm trạng, muốn kiếm tiền chứ không kiếm chuyện hơn thua Ngọc Trinh nói đạo lý, nhưng netizen chỉ nhìn vào bộ trang phục có cũng như không Ngoại hình của Ngọc Trinh trong phim đóng cùng Kiều Minh Tuấn như thế nào? Ngọc Trinh lộ cánh tay mũm mĩm, vòng eo ngấn mỡ nhưng vòng 1 "mất hút"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp