Ngọc Trinh sửa lại căn biệt thự sau vụ trộm 15 tỷ

Hải Linh Đăng lúc: Thứ năm, 08/04/2021 20:20 (GMT +7)
Sau vụ trộm 15 tỷ, mới đây, Ngọc Trinh đã có động thái thay đổi một số chi tiết trong căn biệt thự trị giá 50 tỷ mà cô đang ở.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cụ thể, ngày hôm qua, "nữ hoàng nội y" đăng tải hàng loạt hình ảnh sửa sang lại một số chi tiết trong căn biệt thự mà cô đang ở. Ngoài việc sửa sang lại, lắp đặt thêm hệ thống chống trộm, căn biệt thự của cô sẽ được trồng thêm nhiều cây xanh trong khu vườn. Theo cô, với lượng cây xanh bao phủ xung quanh, căn biệt thự này sẽ tránh được sự dòm ngó của một số thành phần xấu.

Ngọc Trinh đã có động thái sửa lại một số chi tiết trong căn biệt thự
Ngọc Trinh đã có động thái sửa lại một số chi tiết trong căn biệt thự
Ngoài lắp đặt hệ thống báo động, cô cũng trồng thêm nhiều cây xanh bao quanh căn nhà của mình
Ngoài lắp đặt hệ thống báo động, cô cũng trồng thêm nhiều cây xanh bao quanh căn nhà của mình

Ngày 30/3, thông tin căn biệt thự trị giá 50 tỷ, rộng 800m2 của Ngọc Trinh bị trộm đột nhập và bị lấy đi mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá 15 tỷ khiến cư dân mạng xôn xao. Mặc dù theo người đẹp chia sẻ, cô muốn sự việc lắng lại, tuy nhiên, những trận "khẩu chiến" xung quanh sự việc vẫn râm ran một thời gian sau.

Chia sẻ về việc rút kinh nghiệm sau sự việc đáng tiếc này, Ngọc Trinh cho biết: "Sự việc lần này cũng là 1 bài học cho sự chủ quan của Trinh, bây giờ thì Trinh đã tăng cường thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng như lắp tất cả hệ thống báo động chặt chẽ để tránh không xảy ra những sự việc như hôm qua nữa".

Vụ việc đang đường chính quyền vào cuộc để điều tra, làm rõ
Vụ việc đang đường chính quyền vào cuộc để điều tra, làm rõ

Thêm vào đó, cô cũng cho biết đã di chuyển toàn bộ những đồ giá trị đến một nơi an toàn hơn, lắp đặp hệ thống báo động và tăng cường bảo vệ cho căn biệt thự của mình. Sau sự việc, cô cũng cùng bạn bè có chuyến du lịch tại Thành phố Đà Lạt để đầu óc khuây khỏa.

Được biết đến là một trong những mỹ nhân có cuộc sống sang chảnh cùng những phát ngôn gây sốc bậc nhất Vbiz, mọi nhất cử nhất động của Ngọc Trinh đều thu hút sự theo dõi cực lớn của cộng đồng mạng. Đồng thời, những sự việc xoay quanh "nữ hoàng nội y" cũng dễ dàng trở thành những đề tài gây tranh cãi của dân tình.

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố "chia tay cuộc sống độc thân" kèm ảnh thân mật với Ngọc Trinh Động thái mới của Nathan Lee được cho là "dằn mặt" Ngọc Trinh Mặc ồn ào "qua cầu rút ván" với Nathan Lee, Ngọc Trinh thả dáng tại Đà Lạt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp