Trước khi bị truy nã, Hoa hậu Myanmar từng gặp sự cố lộ ngực

Trước khi bị truy nã, Hoa hậu Myanmar từng gặp sự cố lộ ngực

Đại diện đến từ Myanmar tại Miss Grand International được đáng giá là có nền tảng tri thức tốt, nhưng trong phần thi áo tắm, cô gây xôn xao vì sự cố lộ ngực.

Sự kiện: Hoa hậu

Sau bài phát biểu gây chấn động tại đêm chung kết Miss Grand International, Han Lay - Hoa hậu Myanmar đã bị phát lệnh truy nã tại chính quê nhà của mình. Thậm chí, người thân của cô đã bị đặt lệnh không được rời khỏi đất nước. Nếu như bị bắt, người đẹp có thể bị đối diện với án tù 20 năm hoặc có thể bị tử hình.

Trước khi bị truy nã, Hoa hậu Myanmar có những gì nổi bật? - Ảnh 5
Han Lay xúc động trong bài phát biểu khi nhắc đến tình hình chính trị bất ổn tại quê nhà. Đồng thời, cô cũng kêu gọi sự giúp đỡ đến từ bạn bè quốc tế.

Trước khi gây xôn xao cư dân mạng vì bài phát biểu kêu gọi quốc tế trợ giúp người dân tại Myanmar. Han Lay được biết đến với tư cách là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar. Mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng cô vẫn gây ấn tượng bởi nét đẹp đậm chất Á Đông cùng nền tảng tri thức đáng nể.

Han Lay tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế Đại học Yangon - ngôi trường được cho là danh giá bậc nhất Myanmar. Thêm vào đó, Han Lay còn thông thạo 4 thứ tiếng là Anh, Trung, Hàn và Tây Ban Nha.

Trước khi bị truy nã, Hoa hậu Myanmar có những gì nổi bật? - Ảnh 4
Người đẹp trong trang phục dân tộc
Trước khi bị truy nã, Hoa hậu Myanmar có những gì nổi bật? - Ảnh 3
Ngoài nhan sắc ấn tượng, cô cũng sở hữu thân hình nóng bỏng với 3 vòng chuẩn chỉnh

Trước khi gây ấn tượng với bài phát biểu trong đêm Chung kết Miss Grand International, cô còn được khán giả biết đến với sự cố lộ ngực trong phần thi trình diễn áo tắm. Trong lúc người đẹp đang thể hiện những bước catwalk thì một bên áo tuột hẳn xuống khiến cô bị lộ ngực trước khán giả.

Trước khi bị truy nã, Hoa hậu Myanmar có những gì nổi bật? - Ảnh 1
Cô từng gây xôn xao mạng xã hội vì sự cố lộ ngực trong phần thi áo tắm tại Miss Grand International

Hiện tại, cô được BTC Miss Grand International sắp xếp công việc cũng như chỗ ở tại Thái Lan ít nhất trong 3 tháng tới, cho đến khi tình hình tại Myanmar trở nên ổn định. Thậm chí, họ có thể luân chuyển Han Lay sang những quốc gia khác để bảo vệ sự an toàn cho người đẹp.

Trước đó, trong đêm Chung kết của Miss Grand International 2021, Han Lay đã không cầm được nước mắt khi nhắc đến những người thiệt mạng trong cuộc biểu tình tại quê nhà. Cụ thể, cô cho biết: "Tôi có thể nói rằng những công dân Myanmar chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Họ nói với tôi họ sẽ đấu tranh trên đường phố và tôi cũng đang chiến đấu theo cách riêng của mình trên sân khấu này".

Trước khi bị truy nã, Hoa hậu Myanmar có những gì nổi bật? - Ảnh 1
Hiện cô đang tiếp tục ở lại Thái Lan với sự giúp đỡ của BTC cuộc thi Miss Grand International

Mặc dù không đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International nhưng bài phát biểu của cô đã gây ấn tượng sâu sắc đến cư dân mạng. Hiện tại, trên các diễn đàn sắc đẹp đều rất lo lắng cho tình hình của người đẹp khi quân đội phát hành truy nã cô.

Chia sẻ facebook Hải Linh