Ngọc Trinh thanh lý kim cương giá 120 triệu còn 5 triệu để "tri ân khách hàng"

Ngọc Trinh thanh lý kim cương giá 120 triệu còn 5 triệu để 'tri ân khách hàng'
Sau khi ồn ào từ "đại hội thanh lý" bạc tỷ của Ngọc Trinh vừa tạm lắng xuống, cô đã thanh lý 1 chiếc nhẫn kim cương chỉ 5 triệu đồng cho 1 người may mắn.

Sau buổi thanh lý có lượt tương tác khủng, phá đảo mọi kỷ lục bán hàng online trước đây, Ngọc Trinh đã đặc biệt thanh lý một chiếc nhẫn kim cương trị giá 120 triệu chỉ với 5 triệu đồng cho 1 người may mắn. Đáng chú ý, "nữ hoàng nội y" sẽ dùng số tiền bán chiếc nhẫn này cùng với 5% doanh thu bán hàng trong buổi "đại hội thanh lý" vừa qua để làm từ thiện cho những nạn nhân chất độc màu da cam.

Cô viết trên trang cá nhân: "Số tiền 5 triệu đồng bán nhẫn này cùng 5% doanh thu bán hàng được tôi thành lập quỹ giúp đỡ những trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam. Kế hoạch này sẽ công bố chi tiết vào đầu tháng 5".

Chiếc nhẫn kim cương cô bán với giá 5 triệu đồng qua hình thức ngẫu nhiên
Chiếc nhẫn kim cương cô bán với giá 5 triệu đồng qua hình thức ngẫu nhiên

Trước đó, vào ngày 13/3, lấy lý do trợ lý Thúy Kiều dỗi vì "kho hàng hiệu" quá nhiều nên Ngọc Trinh đã "bán bớt" những món đồ này, bao gồm túi hiệu và nhẫn kim cương. Ước tính tổng số đồ cô thanh lý vào hôm đó có giá trị lên đến 30 tỷ đồng.

Cụ thể kể đến chiếc nhẫn kim cương 13 ly, giá 14 tỉ đồng nhưng Ngọc Trinh “gả” lại với mức giá chỉ 7,9 tỉ đồng. Hay viên Emerald được người đẹp rao bán 3,9 tỉ đồng cùng lời khẳng định giá này vô cùng cạnh tranh tại Việt Nam. Chưa kể hàng loạt túi hiệu Hermés có giá từ 600 triệu đến vài tỷ đồng.

Túi Hermes, kim cương là những món đồ thanh lý gây chú ý của Ngọc Trinh.
Túi Hermes, kim cương là những món đồ thanh lý gây chú ý của Ngọc Trinh.

Mặc dù là một trong những sự kiện được dư luận quan tâm nhất ngày hôm đó, thậm chí, ngay cả khi buổi thanh lý này kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn kéo dài đến tận mấy hôm sau, ngoài sự độc - lạ còn là bởi hàng loạt ồn ào đằng sau nghi vấn "nữ hoàng nội y" bán đồ fake, dùng ảnh đã sử dụng trước đó của các cửa hàng để đăng đàn thanh lý.

Mặc dù trước đây đã đối mặt với không ít thị phi nhưng với những lời tố cáo lần này, Ngọc Trinh đã không giấu được thái độ bức xúc, thậm chí cô còn văng tục và nói ẩn ý đến những sự việc liên quan. Mặc dù vậy, để tránh sự sự bàn tán của dân tình, cô chỉ khẳng định những món đồ được thanh lý trong ngày hôm đó đều toàn quyền sử dụng của cô.

Những món đồ mà cô thanh lý dấy lên tranh cãi trên cộng đồng mạng
Những món đồ mà cô thanh lý dấy lên tranh cãi trên cộng đồng mạng

Ngọc Trinh là người đẹp sở hữu đồ hiệu có "số má" nhất vbiz khi mỗi lần "đập hộp" sương sương của chân dài trên tài khoản 5 triệu người theo dõi cũng khiến dân tình bàn tán. Chính vì đam mê mua sắm hàng hiệu nên có lẽ cả một biệt thự trị giá 50 tỷ đồng mới được xây dựng dường như cũng khó để phục vụ nhu cầu "săn" đồ hiệu của cô.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh