Ngọc Trinh thưởng nóng 300 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam

Alice Pham Đăng lúc: Thứ tư, 01/06/2022 11:45 (GMT +7)
Hành động của Ngọc Trinh đã nhận về nhiều sự khen ngợi của công chúng, đồng thời làm xoa dịu dư luận về ồn ào "trọng nam khinh nữ".
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, fanpage của Ngọc Trinh đã đăng tải khoảnh khắc trao thưởng số tiền lớn tới toàn đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Cụ thể, như đã hứa, Ngọc Trinh đã dành tặng số tiền 300 triệu đồng để chúc mừng đội tuyển nữ khi giành chiến thắng tại SEA Games 31 với tỷ số 1-0.

Người đẹp Trà Vinh viết: "300 triệu cho các cô gái vàng của thể thao Việt Nam. (Trong đó: 200 triệu tiền mặt và 100 triệu sản phẩm của công ty). Các cô gái vàng của Việt Nam đã lần thứ 7 giành tấm HCV SEA Games. Đây là thành quả xứng đáng cho những gì mà các học trò HLV Mai Đức Chung đã nỗ lực trong suốt thời gian qua. Xin chúc mừng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam".

Ngọc Trinh thưởng nóng 300 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ
Ngọc Trinh thưởng nóng 300 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ
Số tiền thưởng gồm 200 triệu tiền mặt và 100 triệu sản phẩm của công ty
Số tiền thưởng gồm 200 triệu tiền mặt và 100 triệu sản phẩm của công ty

Hành động ý nghĩa của Ngọc Trinh đã nhận về nhiều sự khen ngợi của công chúng, đồng thời làm xoa dịu dư luận về ồn ào người đẹp bị chỉ trích "trọng nam khinh nữ" trước đó.

Cụ thể, vài ngày trước Chung kết bóng đá nam nữ SEA Games 31, công ty của Ngọc Trinh từng công khai hứa sẽ thưởng nóng cho 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam nam và nữ nếu giành chức chức vô địch SEA Games 31. Thế nhưng người đẹp vô tình vướng phải chỉ trích từ cư dân mạng khi thưởng tuyển nam 300 triệu đồng và tuyển nữ là 200 triệu đồng. Nhiều khán giả cho rằng Ngọc Trinh có tư tưởng "trọng nam khinh nữ" trong sự chênh lệch tiền thưởng trên.

Ngay sau đó, Ngọc Trinh đã lên tiếng giải bày: "Mọi người ơi? Sao vậy? Bóng đá nam và bóng đá nữ là 2 hạng mục tại SEA Games, không có liên quan gì đến giới tính hết, mà mọi người nói chuyện trọng nam khinh nữ ở đây nhỉ?

Hành động ý nghĩa của Ngọc Trinh đã nhận về nhiều sự khen ngợi của công chúng
Hành động ý nghĩa của Ngọc Trinh đã nhận về nhiều sự khen ngợi của công chúng
Đồng thời làm xoa dịu dư luận về ồn ào người đẹp bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ' trước đó.
Đồng thời làm xoa dịu dư luận về ồn ào người đẹp bị chỉ trích "trọng nam khinh nữ" trước đó.

Bóng đá nữ từ xưa đến nay vẫn luôn không được quan tâm bằng, kể cả là việc tài trợ hay thưởng. Trinh thấy đó cũng là bình thường, vì còn phụ thuộc vào độ khó, và mức độ thu hút khán giả của từng hạng mục, từng bộ môn. Bóng đá nam là 'vua' đâu chỉ ở Việt Nam, mà trên toàn thế giới rồi. Cạnh tranh để giành được giải thưởng bên tuyển nam chắc chắn khó hơn vì ở các nước đều được quan tâm và đầu tư hơn.

Khả năng càng thấp thì càng phải động viên nhiều, để tăng động lực mà. Nên việc mọi người nói trọng nam khinh nữ là không ok nha. Công bằng không có nghĩa là chia đều, định lý xưa nay rồi".

Nhiều người nhận định có lẽ từ sau ồn ào tranh cãi đó, phía Ngọc Trinh đã thay đổi quyết định thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam số tiền 300 triệu đồng.

Sau ồn ào đất đai, Ngọc Trinh mơ về "ngôi nhà riêng không lớn không nhỏ" sống cùng người yêu Mảnh đất của Ngọc Trinh ở Bảo Lộc bị cơ quan chức năng xử lý, bắt tháo dỡ 2 căn nhà Phát hiện nhiều sai phạm tại "khu đất Ngọc Trinh" rộng 1,1 ha ở Lâm Đồng Quản lý Ngọc Trinh khẳng định mua đất Lâm Đồng là thật, diện tích là 1,1 ha chứ không phải 11 ha
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp