Ngọc Trinh triết lý về sống đẹp, Vũ Khắc Tiệp liền đáp có tiền sống sẽ đẹp hơn

Chin Đăng lúc: Thứ sáu, 19/08/2022 20:11 (GMT +7)
Ngọc Trinh bất ngờ lại đặt cái nết lên trên cái đẹp, y như ứng xử Top 5 Hoa hậu.
Hashtag #Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Dạo gần đây, “nữ hoàng nội y” đăng ảnh luôn kèm những câu nói triết lý sâu sắc. Mới nhất, cô đăng bộ hình gợi cảm trên Instagram cùng dòng trạng thái “Ngoại hình đẹp, đúng là rất cần thiết. Nhưng sống đẹp, thì quan trọng hơn nhiều.”

Ngọc Trinh triết lý về sống đẹp, Vũ Khắc Tiệp liền đáp có tiền sống sẽ đẹp hơn - Ảnh 1
Bất chấp điều kiện thiếu sáng, nhan sắc của Ngọc Trinh vẫn tỏa sáng
Bất chấp điều kiện thiếu sáng, nhan sắc của Ngọc Trinh vẫn tỏa sáng

Được biết, đây là bộ hình được Ngọc Trinh chụp khi cùng Minh Hằng và đoàn làm phim Chị chị em em 2 tổ chức buổi tiệc ăn mừng đóng máy. Trong hình Ngọc Trinh diện bộ đồ đơn giản nhưng lại đủ để “cháy phố”. Chiếc croptop cổ yếm được cô kết hợp với chân váy da ngắn không thể ngắn hơn. Đôi bốt cao cổ kéo dài chân của cô nàng gốc Trà Vinh đáng kể. Để bộ đồ thêm phần sang chảnh, túi Balenciaga, đồng hồ Richard Mille được Ngọc Trinh kết hợp khá hài hòa. Đặc biệt nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của cô cũng tỏa sáng bất chấp điều kiện chụp ảnh thiếu sáng.

Ngọc Trinh triết lý về sống đẹp, Vũ Khắc Tiệp liền đáp có tiền sống sẽ đẹp hơn - Ảnh 3
Ngọc Trinh trong bộ hình mới
Ngọc Trinh trong bộ hình mới

Tuy vậy, Ngọc Trinh khẳng định có ngoại hình là điều cần thiết trong cuộc sống nhưng sống đẹp sẽ quan trọng hơn rất nhiều. Dưới phần bình luận ông bầu Vũ Khắc Tiệp – người đã nâng đỡ Ngọc Trinh từ những ngày đầu tiên cô bước chân vào giới người mẫu dí dỏm: “Phải có tiền nhiều thì sống đẹp sẽ đẹp hơn.”

Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng là cặp đôi nổi tiếng trong giới người mẫu
Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng là cặp đôi nổi tiếng trong giới người mẫu

Nhà thiết kế Đỗ Long còn không ngần ngại mà khen người đẹp rằng: “Ngọc Trinh sống đẹp nhì không ai sống đẹp nhất.” Chắc hẳn Ngọc Trinh đã sống rất đẹp như lời cô nói mới có thể chiếm được cảm tình của nhiều người như thế.

Vũ Khắc Tiệp và NTK Đỗ Long để lại bình luận dưới bài viết của Ngọc Trinh
Vũ Khắc Tiệp và NTK Đỗ Long để lại bình luận dưới bài viết của Ngọc Trinh

Thời gian gần đây Ngọc Trinh hay xuất hiện trên mạng xã hội với nhiều những câu nói đạo lý về cách sống, cách đối nhân xử thế giữa người với người. Nhiều cư dân mạng đặt ra nghi vấn rằng người đẹp vòng eo 56 chỉ đang nói vu vơ hay ẩn ý nói tới một ai đó.

Ngọc Trinh e thẹn chia sẻ về cảnh hôn với Kiều Minh Tuấn Hoa hậu Thùy Tiên đi chụp hình vẫn bắt cả ekip tạm dừng để xem MV BlackPink "Rapper mộng mơ" Daduc: Công thức làm nhạc viral là sự chân thật
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp