Ngôi sao “Game of Thrones” Emilia Clarke bị ám ảnh khi đóng phim Marvel

Ngôi sao “Game of Thrones” Emilia Clarke bị ám ảnh khi đóng phim Marvel

Emilia Clarke, sao nữ series phim "Game of Thrones”, tiết lộ cô bị ám ảnh với nỗi sợ vì vô tình tiết lộ vai diễn trong “Secret Invasion”.

Sự kiện: Sao Hollywood

Mới đây, theo Digital Spy đưa tin, xuất hiện trong chương trình truyền thanh Happy Sad Cofused trong vai trò khách mời, nữ diễn viên Emilia Clarke đã có những chia sẻ về tình huống éo le đã xảy đến với mình sau khi nhận lời mời tham gia một vai diễn trong series Secret Invasion của Marvel Studios.

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết sau khi phía Marvel Studios thông báo cô trúng vai, thì cô khá bất ngờ khi người đầu tiên Emilia phải nói chuyện là bộ phận an ninh của hãng phim. Cô cho biết mình đã sống trong sợ hãi theo đúng nghĩa đen vì lúc nào cũng thấp thỏm, sợ sẽ có biến cố gì đó không hay xảy đến. "Tôi vui miệng nói hớ, làm lộ thông tin về vai diễn, chắc họ sẽ tức giận lắm”, nữ diễn viên chia sẻ. Dù ám ảnh về chuyện giữ bí mật mọi thứ về vai diễn nhưng sao nữ "Game of Thrones” cho biết cô yêu mọi thứ thuộc về vai diễn mới của mình trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Ngôi sao “Game of Thrones”  Emilia Clarke bị ám ảnh khi đóng phim Marvel - Ảnh 1

Nói về lý do nhận vai diễn trong Secret Invasion của Marvel Studios, trong buổi trả lời phỏng vấn ComicBook, Clarke cho biết mình cảm thấy những gì hãng phim đình đám này đang làm lúc thật thú vị, hấp dẫn và không thể tuyệt vời hơn. Cô cảm nhận họ giống như trung tâm của thế giới. Chính vì vậy mà việc được là một phần của "Vũ trụ Marvel" như đột ngột biến cô trở thành "đứa trẻ ngầu nhất xóm" vậy. Nữ diễn viên cũng cho biết chính những người đang cống hiến hiến hết mình cho Vũ trụ Điện ảnh đình đám thế giới này là nguồn cảm hứng thôi thúc cô nhận vai. Emilia gọi đây là "đúng người, đúng thời điểm”.

Ngôi sao “Game of Thrones”  Emilia Clarke bị ám ảnh khi đóng phim Marvel - Ảnh 3

Trước đó, vào ngày 21/5, thông tin Emilia Clarke gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã chính thức được Deadline công bố. Khi ấy, cô đang trong giai đoạn bàn bạc cuối cùng để góp mặt vào series Secret Invasion. Đến tận hôm nay vẫn chưa có thêm thông tin gì về vai diễn mà “Mẹ Rồng” sẽ đảm nhận.

Ngôi sao “Game of Thrones”  Emilia Clarke bị ám ảnh khi đóng phim Marvel - Ảnh 2

Được biết, Secret Invasion là series truyền hình nằm trong loạt tác phẩm được Marvel Studios sản xuất cho dịch vụ xem video trực tuyến Disney+. Ngoài  Emilia Clarke, bộ phim có sự tham gia của Samuel L. Jackson và Ben Mendelsohn, họ đều đảm nhận những vai quen thuộc từng gắn bó với họ là Nick Fury và Skrull Talos. Skrull Talos là người ngoài hành tinh có khả năng biến hình, xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng trong Captain Marvel (2019).

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran