Gã đàn ông ngoại quốc vỗ mông phụ nữ trong thang máy bị phạt 200 ngàn đồng

Gã đàn ông ngoại quốc vỗ mông phụ nữ trong thang máy bị phạt 200 ngàn đồng

Công an Quận 2 (TP HCM) cho biết đã xử phạt hành chính người đàn ông ngoại quốc có hành vi quấy rối một 1 phụ nữ trong thang máy chung cư theo đúng quy định.

Liên quan đến vụ việc ông M.J. (sinh năm 1976, quốc tịch Estonia) có hành vi vỗ mông thô tục chị H.L. (sinh năm 1984, quê Quảng Nam) trong chung cư thang máy ở TP.HCM, chiều ngày 23/11, Công an Quận 2 (TPHCM) cho biết đã xử phạt hành chính người này.

Theo đó, sau đó công an tiến hành trích xuất camera và xác định hành vi vi phạm, ông M.J. đã bị phạt hành chính số tiền 200 nghìn đồng theo nghị định 167/2013. Đồng thời, tại cơ quan công an, ông M.J. đã cam kết sẽ xin lỗi chị L. và rời khỏi chung cư nơi gia đình chị L. sinh sống.

Hiện mức phạt dành cho hành vi quấy rối tình dục của ông M.J đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Trước đó, sự việc đã được gia đình chị L. đưa lên mạng xã hội với mong muốn giải quyết dứt điểm vụ việc. Chuyện xảy ra vào ngày 11/7, chị H.L. đi vào thang máy để lên căn hộ của mình thì gặp ông M.J, khi chị chuẩn bị ra khỏi thang máy thì ông M.J. đã dùng tay vỗ vào vùng mông của chị L., sau đó còn có những lời lẽ lăng mạ mang tính kỳ thị chủng tộc.

Người đàn ông sàm sỡ phụ nữ trong thang máy bị phạt hành chính 200 ngàn đồng - Ảnh 1
Hành vi vỗ vào vùng mông chị L. của ông M.J. bị camera an ninh trong thang máy ghi lại.

Điều đáng nói khi chồng chị L biết chuyện, nhắn tin yêu cầu ông M.J. xin lỗi vợ mình thì người đàn ông ngoại quốc này đã có những lời lẽ đe dọa, xúc phạm, thậm chí còn yêu cầu giải quyết bằng vũ lực.

Sau đó chị L. đã định tố cáo nhưng chủ căn hộ đã thuyết phục chị hòa giải và hứa sẽ chấm dứt hợp đồng thuê nhà của ông M.J vào tháng 11.

Trong suốt 4 tháng qua, chị L. sống trong trạng thái bất ổn tâm lý, luôn lo lắng sẽ chạm mặt ông M.J trong thang máy mặc dù người đàn ông kia mới là kẻ có lỗi. Sau cùng, chị quyết định sẽ đưa vụ việc ra trình báo công an Quận 2 hôm 22/11.

Chia sẻ facebook Thanh Lê