"Người đẹp Tây Đô" có bản điện ảnh, Việt Trinh tiếp tục làm nữ chính sau 26 năm?

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 09/01/2022 17:35 (GMT +7)
Bộ phim ăn khách "Người đẹp Tây Đô" sẽ được remake sau 26 năm, khán giả đang rất tò mò liệu Việt Trinh có được mời đóng lại hay không?
Hashtag #Sao Việt #Phim Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vừa qua, vào ngày 6/1, nữ diễn viên Việt Trinh gây chú ý khi đăng tải video trò chuyện với khán giả đồng thời tuyên bố giải nghệ sau hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật. Đáng nói, sau đó không lâu, nhà phát hành đã tung poster phim điện ảnh Người Đẹp Tây Đô - Chuyện Đời Chưa Kể. Đây lại là bộ phim từng làm nên tên tuổi của nữ diễn viên, vì vậy mà nhiều người rất thắc mắc liệu cô có "phá lệ" đóng tiếp bản điện ảnh hậu giải nghệ.

>>Xem thêm: Độ giàu có của 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh: Ở biệt phủ 2500m2, mua xế hộp sớm nhất nhì showbiz

'Người đẹp Tây Đô' có bản điện ảnh, Việt Trinh tiếp tục làm nữ chính sau 26 năm? - Ảnh 1

Cụ thể, poster của phim dù chỉ là ảnh vẽ, không phải người thật nhưng gây được ấn tượng mạnh với hình ảnh người phụ nữ mặc áo dài trắng, đôi mắt ngấn lệ, đứng giữa dàn hoa cúc đã héo úa. Ngay khi xuất hiện thông tin Người Đẹp Tây Đô được làm lại bản điện ảnh, khán giả vô cùng hào hứng. Dù đây được xem là quyết định khá mạo hiểm khi phim vốn được xem là tác phẩn kinh điển của màn ảnh Việt, nhưng người hâm mộ vẫn bày tỏ sự thích thú.

'Người đẹp Tây Đô' có bản điện ảnh, Việt Trinh tiếp tục làm nữ chính sau 26 năm? - Ảnh 2

Đặc biệt, việc chỉ tung mỗi poster có tên phim cùng hình ảnh cô gái đẫm lệ, khiến netizen không khỏi tò mò về diễn viên sẽ đảm nhận vai chính. Ngoài ra, nội dung phim sẽ được giữ như cũ, làm mới lại hay đây là phần ngoại truyện cũng chưa được tiết lộ. Những thông tin khác như đạo diễn, ê-kíp cũng như dàn diễn viên vẫn cũng được giữ bí mật.

'Người đẹp Tây Đô' có bản điện ảnh, Việt Trinh tiếp tục làm nữ chính sau 26 năm? - Ảnh 3

Đáng chú ý, sau khi tuyên bố giải nghệ, Việt Trinh đã có động thái đầu tiên khiến khán giả càng thêm hoang mang khi đăng tải hình ảnh mặc áo dài trắng với dòng chú thích "Hé lô Người Đẹp Tây Đô". Chia sẻ này của nữ diễn được nhiều người cho là có liên quan đến bản điện ảnh Người Đẹp Tây Đô - Chuyện Đời Chưa Kể. Trong đó, rất nhiều nghi vấn cho  rằng đây có thể là dự án cuối cùng mà Việt Trinh đã kịp ghi hình trước khi chính thức giải nghệ?

'Người đẹp Tây Đô' có bản điện ảnh, Việt Trinh tiếp tục làm nữ chính sau 26 năm? - Ảnh 4

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là suy đoán của khán giả, hiện việc Việt Trinh có tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong Người Đẹp Tây Đô bản điện ảnh hay không vẫn là câu hỏi còn bỏ ngõ, sẽ mất thêm một thời gian nữa khi nhà phát hành hé lộ thêm thông tin cụ thể hơn về dự án này.

Dù không chắc Việt Trinh có tái xuất với Người Đẹp Tây Đô bản remake này hay không nhưng có thể khẳng định vai diễn Bạch Cúc của Việt Trinh đã thật sự khắc sâu vào lòng người hâm mộ. Vì vậy, nếu không phải cô mà là một nữ diễn viên khác, ắt hẳn khán giả sẽ khắt khe hơn.

'Người đẹp Tây Đô' có bản điện ảnh, Việt Trinh tiếp tục làm nữ chính sau 26 năm? - Ảnh 5

Độ giàu có của "Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh: Ở biệt phủ 2500m2, mua xế hộp sớm nhất nhì showbiz Con trai bị giấu kín 12 năm của Việt Trinh không biết mẹ nổi tiếng Cuối cùng Việt Trinh cũng nói ra lý do không yêu nghệ sĩ Lý Hùng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp