Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021

Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021
Người đẹp 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đã xuất sắc vượt qua 15 thí sinh khác trong đêm chung kết để trở thành Tân Hoa hậu châu Á 2021.
Sự kiện: Hoa hậu

Mới đây, vào ngày 25/9, trang HK01 đưa tin đêm chung kết Hoa hậu châu Á 2021 đã được diễn ra tại Hong Kong. Người đẹp Trần Mỹ Nghi đã xuất sắc vượt qua loạt thí sinh khác để giành lấy chiếc vương miện cao quý. Trong khi đó, ngôi vị Á hậu 1 thuộc về Viên Quần Hữu, 27 tuổi, còn Lương Hân Quyên giành ngôi Á hậu 2.

Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 12
Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021
Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 11
Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 13
Á hậu 1 thuộc về Viên Quần Hữu, 27 tuổi (trái). Lương Hân Quyên giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu châu Á 2021 (phải).

Theo On, Trần Mỹ Nghi năm nay 20 tuổi, cô là sinh viên trường Y chuyên ngành điều dưỡng. Trong suốt cuộc thi, Mỹ Nghi được đánh giá là thí sinh có phong độ ổn định và có khả năng trình diễn cuốn hút nhất. Bên cạnh đó, người đẹp tuổi đôi mươi còn chiến thắng luôn giải Người đẹp có vóc dáng hoàn hảo, cô có số đo 3 vòng là 88-63-90 cm.   

Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 9

Ngay khi trở thành Tân Hoa hậu Châu Á, Trần Mỹ Nghi cho biết cô rất bất ngờ và hạnh phúc khi được xướng tên là người chiến thắng: "Tôi bất ngờ khi bản thân giành được vương miện danh giá. Đầu óc tôi trống rỗng khi được xướng tên. Thật sự rất hạnh phúc". Đặc biệt, người đẹp còn hài hước tiết lộ việc đầu tiên sẽ làm sau đăng quang là đi ăn hết chợ đêm Hong Kong để bù lại khoảng thời gian cô nhịn ăn, giữ dáng tham gia cuộc thi.

Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 2

Tuy vậy, chiến thắng của Trần Mỹ Nghi lại gây ra không ít tranh cãi. Bởi cô từng làm việc ở quán bar. Thậm chí, trước đêm thi chung kết, cô còn bị tố phá hoại gia đình người khác.

Trong cuộc thi còn có một số giải thưởng khác như Tôn Y đoạt giải Người đẹp ăn ảnh, lọt top 10 chung cuộc. Lâm Hải Ân chiến thắng giải Người đẹp được yêu thích trên Internet. Trong khi đó, Hồng Dung Dung là Người đẹp hữu nghị và Trần Mỹ Đào giành giải Người đẹp tài năng.     

Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 4
Tôn Y đoạt giải Người đẹp ăn ảnh.
Người đẹp Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021 - Ảnh 5
Lâm Hải Ân với giải Người đẹp được yêu thích.

Hoa hậu châu Á là cuộc thi sắc đẹp uy tín và có tiếng vang trong thập niên 1990, khi sản sinh một số người đẹp nổi tiếng như Ngô Ỷ Lợi, Ông Hồng, La Lâm, Dương Cung Như...  Hơn 10 năm trở lại đây, cuộc thi bị đánh giá là chất lượng ngày càng sa sút.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran