Người tố Quang Lê nợ nần lên tiếng đính chính, cho biết tài khoản bị "hack"

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 12/04/2021 18:02 (GMT +7)
Tài khoản facebook đăng bài viết gay gắt tố ca sĩ Quang Lê không trả nợ sau nhiều lần kì kèo đã bất ngờ lên tiếng làm rõ sự thật.
Hashtag #Quang Lê #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Cụ thể, vài ngày trước, một tài khoản facebook đăng bài viết gay gắt tố ca sĩ Quang Lê vay số tiền 4.600 USD từ năm 2018. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến xôn xao cộng đồng mạng.

Những ngày qua, Quang Lê gây xôn xao mạng xã hội khi vướng vào tin đồn nợ nần
Những ngày qua, Quang Lê gây xôn xao mạng xã hội khi vướng vào tin đồn nợ nần

Tuy nhiên, mới đây, chính tài khoản này đã xóa bài viết cũ. Thay vào đó, người này đã khẳng định thông tin Quang Lê nợ nần là sai sự thật. Lý giải nguyên do về bài viết trước, người này cho biết tài khoản facebook của mình bị hack nên kẻ xấu đã lợi dụng để bôi nhọ nam ca sĩ.

Người này cho biết: "Gửi Quang Lê và truyền thông. Một thời gian dài tôi không sử dụng Facebook này, tôi rất sốc khi có tin sai sự thật về ca sĩ Quang Lê chuyên nợ tiền. Facebook của tôi bị hack, lợi dụng để bôi nhọ danh dự ca sĩ Quang Lê .Quang Lê là đứa em thân của gia đình hai vợ chồng tôi".

Bài đính chính mới được đăng tải bởi chính tài khoản tố Quang Lê nợ nần
Bài đính chính mới được đăng tải bởi chính tài khoản tố Quang Lê nợ nần

Trước đó, sau hàng loạt những thông tin tiêu cực lan truyền một cách chóng mặt trên mạng xã hội, Quang Lê mặc dù giữ im lặng nhưng đại diện của anh đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn này. Theo đó, đại diện của Quang Lê cho biết: "Quang Lê không nợ nần gì ai. Tên tuổi ngôi sao hạng A như Quang Lê không lẽ số tiền gần 100 triệu lại không trả nổi mà phải quỵt nợ để bị tố lên báo, lên mạng xã hội".

Trong khi bị tin đồn nợ nần bủa vây, Quang Lê vẫn sánh đôi song ca cùng Lệ Quyên trong tối 10/4
Trong khi bị tin đồn nợ nần bủa vây, Quang Lê vẫn sánh đôi song ca cùng Lệ Quyên trong tối 10/4

Bản thân là một ca sĩ có tiếng trong showbiz Việt, đây không phải là lần đầu tiên Quang Lê dính phải tin đồn tiêu cực. Tuy nhiên, đứng trước mọi thông tin gây ảnh hưởng đến hình ảnh, nam ca sĩ luôn giữ thái độ im lặng. Trong suốt những ngày bị tố nợ tiền, anh vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh tham gia những sự kiện cũng như những khoảnh khắc đời thường nhưng không hề có chuyện gì xảy ra cho đến khi tài khoản tố giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" lên tiếng đính chính, nói rõ việc bị chiếm quyền sử dụng trang cá nhân.

Quang Lê chính thức lên tiếng về tin đồn quỵt nợ 100 triệu 2 năm chưa trả Ca sĩ Quang Lê bị tố nợ tiền hơn 100 triệu, hứa hẹn nhiều lần mãi 2 năm vẫn chưa trả "Đau toàn thân" hay những dáng pose làm nên thương hiệu của Lệ Quyên

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp