Nhà báo Lại Văn Sâm chia tay "Ký ức vui vẻ" sau 3 mùa gắn bó, vợ cũ Công Lý thế chân

Ê-kíp "Ký ức vui vẻ" xác nhận nhà báo Lại Văn Sâm chính thức chia tay chương trình sau một thời gian dài gắn bó.
Sự kiện: Sao Việt
Nhà báo Lại Văn Sâm chia tay 'Ký ức vui vẻ' sau 3 mùa gắn bó, vợ cũ Công Lý thế chân - thumbnail

Cách đây ít giờ, trên trang fanpage chính thức của "Ký ức vui vẻ", ê-kíp của chương trình xác nhận thông tin nhà báo Lại Văn Sâm chính thức chia tay chương trình sau 3 năm gắn bó.

Bên cạnh đó, trong bài đăng mới nhất ê-kíp chương trình cũng cho biết MC gạo cội Thảo Vân sẽ là người tiếp bước nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò dẫn dắt mùa 4 "Ký ức vui vẻ". "Cảm ơn quý vị khán giả đã luôn yêu thương MC Lại Văn Sâm và mong rằng mọi người sẽ đón nhận, ủng hộ thành viên mới của đại gia đình Ký Ức Vui Vẻ - MC Thảo Vân. Chúc ‘Sứ giả ký ức’ MC Lại Văn Sâm thật nhiều sức khỏe, chúc MC Thảo Vân sẽ vững vàng tiếp bước tiền bối, mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc", thông báo từ chương trình.

MC/ nhà báo Lại Văn Sâm đã gắn bó với 'Ký ức vui vẻ' qua ba mùa lên sóng.
MC/ nhà báo Lại Văn Sâm đã gắn bó với "Ký ức vui vẻ" qua ba mùa lên sóng.
MC Thảo Vân sẽ thay thế nhà báo Lại Văn Sâm trở thành người dẫn dắt chương trình.
MC Thảo Vân sẽ thay thế nhà báo Lại Văn Sâm trở thành người dẫn dắt chương trình.

Dưới phần bình luận của bài viết không ít người bày tỏ sự tiếc nuối khi gương mặt quen thuộc như nhà báo Lại Văn Sâm không còn đảm nhận vai trò MC của chương trình. Bên cạnh đó, khán giả cũng thể hiện sự ủng hộ dành cho MC Thảo Vân và hy vọng cô sẽ mang đến chương trình một làn gió mới.

- 2 người này thì ai cũng xứng đáng trở thành sứ giả ký ức hết

- Từ trước đến giờ chúng ta đã quen với lối dẫn chương trình hài hước,vui vẻ, nhiệt tình các game show của bác Lại Văn Sâm rồi. Bởi cái bóng của bác quá lớn khi để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

- Không có Lại Văn Sâm thì thật là buồn vì ông có rất nhiều kiến thức chương trình nào ông dẫn cũng rất thu hút khán giả duyên dáng hiểu biết và luôn vui vẻ riêng MC Thảo Vân mình cũng rất mến Quý bạn này nên chúng ta cũng nên vui vẻ đón nhận vì không có gì là mãi mãi...

>>> Xem thêm: Lối sống đặc biệt giúp MC Lại Văn Sâm sở hữu lượng fan đông đảo nhất VTV

MC Thảo Vân sinh năm 1970, cô là gương mặt có nhiều năm gắn bó với khán giả truyền hình. Với tài năng và tâm huyết của một người làm nghề chuyên nghiệp, nữ MC đã dắt túi nhiều chương trình gắn bó với tuổi thơ của không ít khán giả: Gala cười, Chuyện đêm muộn, Gặp nhau cuối năm...

Nhà báo Lại Văn Sâm chia tay 'Ký ức vui vẻ' sau 3 mùa gắn bó, vợ cũ Công Lý thế chân - Ảnh 3

MC/nhà báo Lại Văn Sâm là gương mặt quen thuộc, nhiều năm gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam. Sau khi về hưu, ông dành thời gian nhiều hơn cho cuộc sống cá nhân và gia đình của mình, thỉnh thoảng mới xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khi có lời mời. Khi đảm nhận vai trò là sứ giả của những miền kí ức đã ngủ quên trong "Ký ức vui vẻ", nam MC tâm sự ông nhận lời vì không muốn khán giả hụt hẫng và tiếc nuối. Với tâm huyết của mình, nhà báo Lại Văn Sâm được nhiều người nhận định chính là linh hồn góp phần làm nên thành công của chương trình.