Nhã Phương chia sẻ đoạn tin nhắn hài hước với ông xã Trường Giang

Nhã Phương chia sẻ đoạn tin nhắn hài hước với ông xã Trường Giang
Bà xã Nhã Phương bất ngờ tiết lộ đoạn tin nhắn ông xã Trường Giang than ngắn thở dài vì mình "ôm hết của" đi để lại mình anh bơ vơ.
Sự kiện: Nhã Phương

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã thu hút sự chú ý của khán giả khi chia sẻ đoạn tin nhắn ông xã Trường Giang than thở khi vợ không có nhà.

Nhã Phương chia sẻ đoạn tin nhắn hài hước với ông xã Trường khi vắng nhà - Ảnh 1

 

Theo đó, Nhã Phương đã đăng tải đoạn tin nhắn với chồng kèm theo dòng trạng thái: "Một khi vợ đi làm xa thì sao? Thì 'tất cả' của chồng đã thuộc về tay tui. Nhưng sao hông thấy nhắc về tui vậy cả nhà. Tui nhớ tui cũng quan trọng mà ta. Ai xử ổng giúp tui với".

Về phần Trường Giang, anh đã trách yêu bà xã của mình "hãy sống có trái tim" khi vợ "ôm hết của" đi: "Con tôi bị đưa đi, trợ lý của tôi bị đưa đi, tài xế của tôi bị đưa đi, tôi một mình và không có tiền trong người. Tôi không còn gì ngoài hơi thở".

Nhã Phương chia sẻ đoạn tin nhắn hài hước với ông xã Trường khi vắng nhà - Ảnh 4

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận hài hước:

"Hồi trước cầu hôn lỡ hứa tất cả mọi thứ của anh thuộc về em, giờ đã thành hiện thực, nhưng thực nhất là không có tiền".

"Lúc cầu hôn chị, anh Giang đã nói gì. Tất cả của anh đều là của chị, kể cả hơi thở".

"Cái tội cầu hôn nói tất cả của anh đều là của em, kể cả hơi thở hay sao ấy, giờ than làm gì".

Trong showbiz Việt, Trường Giang nổi tiếng là một trong những ông chồng tâm lý và rất cưng chiều vợ. Nam danh hài luôn luôn dành cử chỉ quan tâm cho vợ, luôn chăm sóc từng li từng tí và nếu không có lịch trình sẽ tụ mình đưa bà xã đi làm. 

Nhã Phương chia sẻ đoạn tin nhắn hài hước với ông xã Trường khi vắng nhà - Ảnh 2

Thậm chí trong các chuyến đi chơi cùng Nhã Phương, nam danh hài chỉ ăn diện đơn giản để nhường tâm điểm chú ý lại cho bộ đồ hiệu từ đầu đến chân của vợ.

Trải qua nhiều năm yêu đương ồn ào, Trường Giang - Nhã Phương về chung một nhà năm 2018 và hạ sinh con gái đầu lòng năm 2019. Từ khi kết hôn, hai vợ chồng danh hài không còn vướng phải thị phi như trước đây.

Nhã Phương chia sẻ đoạn tin nhắn hài hước với ông xã Trường khi vắng nhà - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần