Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung

Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung

Giữa drama "bệnh ngôi sao", Nhã Phương được khen ngợi về tính cách, phong cách làm việc, cách đối nhân xử thế từ các đạo diễn, diễn viên nam từng hợp tác.

Sự kiện: Nhã Phương

Những ngày này, showbiz Việt chấn động với thông tin đạo diễn 1990 Nhất Trung tố Nhã Phương - một trong ba nữ chính của phim làm việc thiếu chuyên nghiệp, "mắc bệnh ngôi sao" khiến mọi người "lên bờ xuống rượng". Cụ thể, nam đạo diễn cho biết bà xã Trường Giang đã không hợp tác tham gia truyền thông cho 1990 khiến phim phải hoãn chiếu ngay trước thời điểm ra mắt.

Đáng chú ý, bài đăng của anh nhận được sự đồng tình của nhiều đạo diễn khác khi ngay ở phần bình luận, những đạo diễn tiếng tăm như Võ Thanh Hòa, Nguyễn Phương Điền từng hợp tác với Nhã Phương cũng lên tiếng tố nữ diễn viên "bệnh ngôi sao", hành hạ đoàn phim.

Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung - Ảnh 10

Được các đạo diễn nhận xét đầy tiêu cực như vậy nhưng thật sự trong mắt các bạn diễn nam và các đạo diễn khác từng hợp tác làm phim chung, Nhã Phương là người như thế nào? 

Đạo diễn Lê Hoàng - Đạo diễn Những thiên thần áo trắng

Đạo diễn Lê Hoàng là một trong những người đầu tiên hợp tác với Nhã Phương trong phim ảnh. Dự án đặc biệt mà anh mời Nhã Phương tham gia là Những thiên thần áo trắng. Đây cũng là một bộ phim từng nổi đình nổi đám và giúp tên tuổi của nữ diễn viên được biết đến nhiều hơn.

Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung - Ảnh 9

Lê Hoàng từng cho Nhã Phương những lời nhận xét hóm hỉnh trên trang cá nhân.Lê Hoàng nhận định Nhã Phương là một "em bé không thể hư được". Dù vậy, anh cũng nhận xét, khuyết điểm của Nhã Phương chính là cô chưa có một cuộc sống nhiều kinh nghiệm, chưa trả qua nhiều đắng cay nên suy nghĩ rất giản đơn, cho rằng ai cũng dễ hiểu như mình. Là một người hiếm hoi có thể nhìn ra cái tốt từ chính... cái xấu.

Đạo diễn Khải Anh - Đạo diễn Tuổi thanh xuân, Ngày ấy mình đã yêu. 

Khải Anh là đạo diễn phía Bắc từng hợp tác với Nhã Phương ở nhiều dự án phim truyền hình như Tuổi thanh xuân, Ngày ấy mình đã yêu. Thời điểm quay Tuổi thanh xuân, Khải Anh từng nhận xét Nhã Phương là một diễn viên trẻ nhưng có nghị lực khi chịu được sức ép về thời gian, phim di chuyển bối cảnh khá lớn rất tốn sức nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng hết mình. Nam đạo diễn còn cho biết có lần Nhã Phương phải nhập viện lúc nửa đêm vì làm việc với cường độ công việc quá cao.

Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung - Ảnh 8

Những tưởng lúc ấy sẽ phải dời lịch quay, Kang Tae Oh lại sắp đến hạn quay trở về Hàn Quốc nhưng bằng nghị lực của mình, Nhã Phương đã nỗ lực và yêu cầu ekip quay sớm hơn dự định, hoàn thành trọn vẹn cảnh quay.

Trường Giang - Đóng chung 49 ngày yêu

Dù đang gặp lùm xum với đạo diễn Nhất Trung nhưng có một sự thật không phải ai cũng biết đó là, bộ phim "49 ngày yêu" do Nhất Trung làm đạo diễn chính lại chính bộ phim "se duyên" cho Nhã Phương và Trường Giang.

Thời điểm đó, trên cương vị một người bạn diễn nam, Trường Giang cũng đã có những lời nhận xét có cánh dành cho bạn diễn rằng Nhã Phương rất hiền lành, dễ thương và thông minh và là một diễn viên chuyên nghiệp khi biết đoạn này phải làm gì, ánh mắt ra sao, biết khóc thế nào, phải diễn như thế nào.

Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung - Ảnh 7

Kang Tae Oh - Đóng chung Tuổi thanh xuân

Chia sẻ về bạn diễn của mình, Kang Tae Oh từng nói trên sóng truyền hình rằng anh bị ánh mắt của nữ diễn viên "hút hồn". Nam diễn viên cho biết, với anh những cô gái có mắt buồn hay mắt ướt lúc nào cũng khiến đàn ông muốn che chở cho cô gái đó. Và cũng chính đôi mắt có hồn của Nhã Phương đã giúp Kang Tae Oh nhập vai tốt hơn. 

Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung - Ảnh 3

Kang Tae Oh còn khẳng định Nhã Phương rất trong sáng, dịu dàng như nhân vật Linh trong phim vậy, đến mức chỉ cần "nhìn thấy Nhã Phương là thấy hạnh phúc".

Hồng Đăng - Đóng chung Tuổi thanh xuân

Hồng Đăng là bạn diễn nam phía Bắc từng đóng với Nhã Phương trong cả 2 phần Tuổi thanh xuân. Anh cho rằng chỉ có Nhã Phương mới có thể hợp vai Linh vì sự trong sáng của nhân vật Linh gần như là con người thật của Nhã Phương ngoài đời.

Song Luân - Đóng chung Cây táo nở hoa 

Trong Cây táo nở hoa, vai diễn của Song luân và Nhã Phương là hai chị em yêu thương nhau nhất trong gia đình. Ngoài đời Song Luân và Nhã Phương cũng yêu thương nhau như hai chị em, nam diễn viên cho biết người chị dễ thương, tốt tính, làm việc hết mình, mang đến nhiều cảm xúc cho bạn diễn. Anh còn cho biết, nếu dự án phim tới có Nhã Phương thì Song Luân nói chắc chắn anh sẽ tham gia khi được mời.

Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung - Ảnh 6

Trương Thế Vinh - Đóng chung Cây táo nở hoa và Song song

Trương Thế Vinh và Nhã Phương đóng chung hai bộ phim là Cây táo nở hoaSong song. Nhận xét về bạn diễn, Trương Thế Vinh cho biết anh và Nhã Phương xem nhau như anh em ngoài đời. Trong mắt nam diễn viên, Nhã Phương là người rất nhiều năng lượng, thích kết nối mọi người, đặc biệt rất đáng yêu, tốt tính. Sau khi tham gia phim, cả hai coi nhau như hai anh em thân thiết ngoài đời.

Nhã Phương qua lời kể của các đạo diễn, bạn diễn nam từng hợp tác chung - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Kelly Tran