Nhã Phương - Trường Giang đăng ảnh gia đình như phim Hàn, dung mạo của ái nữ khiến CĐM ngỡ ngàng

Anna Đăng lúc: Chủ nhật, 25/09/2022 21:43 (GMT +7)
Bộ ảnh gia đình của Nhã Phương, Trường Giang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Hashtag #Sao Việt #Nhã Phương Trường Giang #Nhã Phương #Trường Giang #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, nhân dịp kỉ niệm 4 năm ngày cưới, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đồng loạt đăng loạt ảnh gia đình. Không cần quá cầu kì, lộng lẫy nhưng khung ảnh ba người cho khán giả cảm nhận về sự ấm áp, viên mãn của tổ ấm nhỏ.

Nhã Phương - Trường Giang đăng ảnh gia đình như phim Hàn, dung mạo của ái nữ khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 1
Nhã Phương - Trường Giang đăng ảnh gia đình như phim Hàn, dung mạo của ái nữ khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 2

Đây cũng chính là lần đầu tiên cặp vợ chồng này công khai rõ hơn diện mạo của ái nữ đầu lòng - Destiny. Dù chỉ là những khung hình che chắn một phần gương mặt hay góc nghiêng nhưng có thể thấy rằng ở tuổi lên 3, nhóc tỳ nhà Trường Giang đã lớn phổng phao trông thấy. Cô bé được nhận xét có nhiều nét thừa hưởng từ người cha nổi tiếng của mình, và đôi mắt to tròn di truyền từ mẹ.

"Gia đình đẹp quá. Chúc 2 em luôn luôn hạnh phúc. Công chúa bé nhỏ nhìn yêu quá", "Góc nghiêng 2 cha con giống quá trời giống, đáng yêu ghê", "Nhìn đã thấy giống bố trường Giang rồi", "Chị nhỏ hợp tác quá luôn á chèn, cưng quá cưng",... là một trong số nhiều bình luận của cư dân mạng.

Nhã Phương - Trường Giang đăng ảnh gia đình như phim Hàn, dung mạo của ái nữ khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 3
Nhã Phương - Trường Giang đăng ảnh gia đình như phim Hàn, dung mạo của ái nữ khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 4
Nhã Phương - Trường Giang đăng ảnh gia đình như phim Hàn, dung mạo của ái nữ khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 5

Trường Giang - Nhã Phương là một trong số cặp sao nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Họ về chung một nhà vào năm 2018, bỏ mặc ngoài tai những lời bàn tán của những người xung quanh.

Gia đình nhỏ luôn là biểu tượng hạnh phúc, viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trường Giang dần ghi điểm trong mắt khán giả với hình ảnh "người đàn ông điểm mười". Anh không chỉ yêu thương, dành những điều ngọt ngào cho bà xã mà còn luôn biết cách quan tâm nửa kia của mình từ những điều nhỏ nhặt nhất: như đích thân vào bếp, phụ vợ chăm con...

>>> Xem thêm: Trường Giang nói về bí quyết giữ hôn nhân với Nhã Phương

Nhã Phương - Trường Giang đăng ảnh gia đình như phim Hàn, dung mạo của ái nữ khiến CĐM ngỡ ngàng - Ảnh 6

Sau 4 năm về chung một nhà, tổ ấm nhỏ của cặp đôi thêm đầm ấm khi có sự chào đời của tiểu công chúa đầu lòng Destiny. Cả Trường Giang và Nhã Phương đều chọn cách giấu nhẹm diện mạo của nhóc tỳ vì muốn cô bé được thoải mái, tự do phát triển đúng với lứa tuổi.

Nam diễn viên hài Trường Giang từng tâm sự, anh muốn con gái được tự quyết định chuyện công khai danh tính hay không. Nói về những thay đổi của gia đình từ khi Destiny chào đời, ông xã Nhã Phương từng tâm sự: "Cả hai cũng sắp xếp công việc để chăm con. Tôi khi quay xong show hay làm xong việc đều về nhà luôn, được cái vợ tôi dễ lắm, miễn có gì đưa cô ấy ký tên là được, cái gì cũng là của bà ý. Thực ra hai vợ chồng cũng phải thay nhau chăm con. Ví dụ nếu tôi đi thì vợ sắp xếp ở nhà nhiều và ngược lại. Có con rồi hai vợ chồng thông minh hẳn ra, biết cái gì tốt, cái gì không”

Nhã Phương bị phản ứng vì chúc chồng Diệu Nhi sẽ là 1 Trường Giang thứ hai Trường Giang nói về bí quyết giữ hôn nhân với Nhã Phương Nhã Phương - Trường Giang sau 4 năm cưới: Chồng khen vợ đẹp, vợ khen chồng là nhất Con gái Trường Giang - Nhã Phương từng mắc bệnh nặng về da khiến ba mẹ vất vả chạy chữa Ái nữ nhà Nhã Phương - Trường Giang ngày càng ra dáng, điệu hơn mẹ
Copy URL
Trường Giang
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp