Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp vấn đề về sức khỏe, đau đớn đến mức đi không vững

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp vấn đề về sức khỏe, đau đớn đến mức đi không vững
Tình hình sức khỏe của Hồ Hoài Anh đang khiến nhiều người lo lắng khi xuất hiện hình ảnh anh đi không vững phải nhờ vợ dìu.
Sự kiện: Hồ Hoài Anh

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ bức ảnh ghi lại cảnh nhạc sĩ Hồ Hoài Anh xuất hiện với khuôn mặt lộ rõ sự đau đớn, đi không vững, được bà xã Lưu Hương Giang đỡ xuống xe khi cả hai đang ghi hình cho một chương trình.

Nhìn thấy hình ảnh này của nam nhạc sĩ, nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh. Theo một số thông tin thì trước đây, Lưu Hương Giang từng lỡ lời tiết lộ ông xã mình bị bệnh về xương khớp. Hơn nữa, theo chia sẻ của khán giả khi đi xem chương trình Giọng hát Việt nhí có nam nhạc sĩ làm giám khảo thì dạo gần đây anh có đi đứng khó khăn hơn.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp vấn đề về sức khỏe, đau đớn đến mức đi không vững - Ảnh 1

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đang làm huấn luyện viên cho Giọng hát Việt nhí. Chương trình cũng đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất nên việc nam nhạc sĩ đang gặp vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng khiến nhiều khán giả lo ngại việc Hồ Hoài Anh liệu có thể tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong mùa này hay không?

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp vấn đề về sức khỏe, đau đớn đến mức đi không vững - Ảnh 3

Hiện tại, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang vẫn chưa lên tiếng trước sự việc cũng như bức ảnh đang được lan truyền rộng rãi trên MXH.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gặp vấn đề về sức khỏe, đau đớn đến mức đi không vững - Ảnh 2

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Hiện anh là một nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam, từng giành được 2 đề cử và 1 giải Cống hiến. Bên cạnh đó, anh còn được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú năm 2015. Anh đã sáng tác nhiều ca khúc như Giọt sương và chiếc lá, Dẫu có lỗi lầm... Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show, liveshow ca sĩ. 

Năm 2009, anh kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang và đã có hai con gái Hồ Khánh Hà và Hồ Tú An.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran