Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói gì khi bị đồn bỏ vợ "vì mẹ anh bắt chia tay"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ ba, 05/07/2022 17:06 (GMT +7)
Dù Nguyễn Văn Chung xác nhận anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp nhưng nhiều cư dân mạng vẫn không ngừng bàn tán xôn xao về câu chuyện ly hôn của 2 người.

Mới đây, Nguyễn Văn Chung bức xúc phản hồi trước những lời bình phẩm của cư dân mạng về cuộc sống riêng tư của mình. Cụ thể, bên dưới clip của một chương trình Nguyễn Văn Chung tham gia, rất nhiều ý kiến mỉa mai nam nhạc sĩ sinh năm 1983 là người vô tâm, gia trưởng, mama's boy (chàng trai chỉ biết phụ thuộc vào mẹ) nên bà xã mới ly hôn.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ cũ
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ cũ
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc khi antifan đặt nghi vấn ly hôn vợ 'vì mẹ anh bắt chia tay'
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bức xúc khi antifan đặt nghi vấn ly hôn vợ "vì mẹ anh bắt chia tay"

Trước những bình luận tiêu cực đó, Nguyễn Văn Chung đã bức xúc đáp trả: "Tôi và vợ cũ ly hôn trong văn minh sau những lựa chọn, cân nhắc tốt nhất cho cuộc sống sau này của cả hai. Đến giờ chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để cùng nhau chăm con, giúp đỡ nhau trong cuộc sống".

Trước lời bình nhận xét là mama's boy, nam nhạc sĩ thẳng thắn cho biết: "Tôi thương mẹ, thương ba, yêu gia đình nhưng tôi tự quyết định cuộc sống của mình và không phụ thuộc vào gia đình. Tôi tự kiếm tiền, tự chọn vợ, tôi tự quyết làm đám cưới, tôi tự quyết công việc của mình. Không lẽ sau này các bạn không muốn có một người con hiếu thảo mà dè bỉu "con trai phụ thuộc vào mẹ".

Bình luận của cư dân mạng
Bình luận của cư dân mạng
Bình luận của cư dân mạng
Bình luận của cư dân mạng
Bình luận của cư dân mạng
Bình luận của cư dân mạng
Bình luận của Nguyễn Văn Chung
Bình luận của Nguyễn Văn Chung
Bình luận của Nguyễn Văn Chung
Bình luận của Nguyễn Văn Chung

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là một trong những nhạc sĩ đình đám Vbiz, sở hữu hàng loạt ca khúc nổi tiếng như: Nhật Ký Của Mẹ, Mùa Đông Không Lạnh, Chiếc Khăn Gió Ấm,... Dù rất thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của nam nhạc sĩ này lại khá lạn đận.

Năm 2012, Nguyễn Văn Chung chính thức về chung một nhà với bà xã Kim Thanh sau 2 năm hẹn hò sóng gió vì gia đình nhà gái không đồng ý. Cả hai sau đó lần lượt đón con chung gồm một trai và một gái. Trong mắt Nguyễn Văn Chung, bà xã là một người vợ khéo léo, tự lập, đảm đang, yêu gia đình và trẻ con. Cặp đôi cũng từng cùng nhau tham gia nhiều chương trình, gameshow như Vợ tôi là số 1, Vợ chồng son, Nghìn lẻ một chuyện, Gia đình nghệ thuật, Bố là số 1, Cuộc đua kỳ thú…    

Cho đến tháng 8/2020, Nguyễn Văn Chung xác nhận đã đường ai nấy đi với bà xã sau 10 năm mặn nồng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng xen lẫn tiếc nuối. Về lý do chia tay, tác giả Nhật kí của mẹ gửi từ chối chia sẻ. Sau 2 năm ly hôn, mặc dù Nguyễn Văn Chung xác nhận anh và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp nhưng nhiều cư dân mạng vẫn không ngừng bàn tán xôn xao về câu chuyện ly hôn của hai người.

 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ bị đồng nghiệp thân thiết bịa đặt, sống giả tạo với mình Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mắc Covid-19, đang điều trị tại nhà Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lên tiếng khi bị Rap Việt "bỏ quên" quyền tác giả Nguyễn Văn Chung nói về lùm xùm giữa Khắc Việt và Cao Thái Sơn: "Mới vào nghề, bị ép là điều đương nhiên"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp