Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tuyên bố hết nợ nần sau khi bán đứt cho Nathan Lee loạt ca khúc từng gắn liền với tên tuổi Cao Thái Sơn

Hải Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 21/05/2021 12:10 (GMT +7)
Trong khi dân tình còn đang xôn xao về việc Nathan Lee mua loạt ca khúc đình đám của Cao Thái Sơn, động thái của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung làm nhiều người chú ý.
Hashtag #Nathan Lee #Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung #Cao Thái Sơn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Nathan Lee tiếp tục "khuấy động" showbiz bằng cách bỏ ra số tiền lớn để mua độc quyền những ca khúc đã làm nên tên tuổi của ca sĩ Cao Thái Sơn như: Con đường mưa, Pha lê tím, Cầu vồng sau mưa và Tình yêu trở lại. Theo đó, cả 4 ca khúc này đều do chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác.

Bên cạnh những ồn ào của 2 nam ca sĩ thì động thái của nam nhạc sĩ cũng khiến nhiều người bất ngờ khi anh tuyên bố trên trang cá nhân: "Con hết nợ rồi, Mẹ ơi! Từ nay mọi chuyện hãy để con lo cho Mẹ".

 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng ảnh chụp cùng mẹ và tuyên bố hết nợ cách đây không lâu
 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đăng ảnh chụp cùng mẹ và tuyên bố hết nợ cách đây không lâu

Từ thông tin được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, không ít khán giả liên tưởng đến việc mới đây, Nathan Lee đã trả cho anh số tiền không nhỏ để mua được những ca khúc độc quyền đã được Cao Thái Sơn thể hiện trước đó. Một số khán giả còn bày tỏ quan điểm, người có lợi nhất trong vụ tranh cãi liên quan đến Nathan Lee và Cao Thái Sơn không ai khác ngoài nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

 Cùng ngày, Nathan Lee cho biết đã mua độc quyền 4 ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và được Cao Thái Sơn trình diễn trước đó
 Cùng ngày, Nathan Lee cho biết đã mua độc quyền 4 ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và được Cao Thái Sơn trình diễn trước đó

Ở một diễn biến khác, ngay khi mất những ca khúc đã làm nên tên tuổi của mình tại thị trường nhạc Việt, Cao Thái Sơn đã đăng tải dòng trạng thái ủng hộ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhưng ngay sau đó nam ca sĩ đã gỡ bỏ ngay lập tức. Cụ thể, nam ca sĩ viết lên trang cá nhân: "Tới luôn ủng hộ cậu - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung". Bên cạnh đó, những bài viết công kích Nathan Lee hay bênh vực Ngọc Trinh cũng đã bị anh cho "bay màu" một cách lặng lẽ.

Dù không biết Nathan Lee mua độc quyền 4 ca khúc trước đó được anh thể hiện để làm gì nhưng có một sự thật không thể chối cãi là nếu sau này Cao Thái Sơn muốn hát 1 trong 4 ca khúc nói trên thì đều phải xin phép và có sự đồng ý từ Nathan Lee.

Nathan Lee bán toàn bộ đồ trong nhà đồng giá khởi điểm... 1 ngàn đồng Cao Thái Sơn hồi đáp khi bị cho rằng đang "né" Nathan Lee MV tái xuất của Nathan Lee bị "flop" giữa ồn ào "đụng chạm" cả showbiz
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp