Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng "Mặt nạ gương"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 30/12/2021 22:37 (GMT +7)
Bộ phim "Anh có phải đàn ông không?" sẽ thế sóng "Mặt nạ gương" đã chính thức ấn định ngày lên sóng. Sự thật về dàn sao khiến nhiều người bất ngờ.
Hashtag #Phim Mặt nạ gương #Sao Việt ăn gì? #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thời gian chờ đợi, mới đây, VTV đã hé lộ thông tin về thời gian lên sóng chính thức của dự án phim mới mang tên Anh có phải đàn ông không?.

Cụ thể, phía Đài truyền hình Việt Nam cho biết đây sẽ là bộ phim thế són Mặt nạ gương vào khung giờ tối thứ Năm, thứ Sáu trên VTV3. Phim dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 13/1 tới.

Đặc biệt, thông tin khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ đó là Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải nam nữ chính của dự án này như những gì được netizen đồn đoán trước đó.

>>Xem thêm: Quỳnh Kool "bắt cá hai tay" với cả hai trai đẹp Nhan Phúc Vinh - Hà Việt Dũng

Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng 'Mặt nạ gương' - Ảnh 1
Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng 'Mặt nạ gương' - Ảnh 2
Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng 'Mặt nạ gương' - Ảnh 3

Ngược lại, nam chính của phim là Tuấn Tú, nữ chính là Thúy An. Trong phim, cả hai vào vai một cặp vợ chồng đã có hai mặt con. Ngay tựa đề của bộ phim Anh có phải đàn ông không? cũng đã phần nào hé lộ nội dung của phim. Theo đó, phim sẽ đặt trọng tâm nói về những vấn đề xoay quanh về người đàn ông.

Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng 'Mặt nạ gương' - Ảnh 4
Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng 'Mặt nạ gương' - Ảnh 5

Nói cụ thể hơn, Anh có phải đàn ông không tái hiện cuộc sống của những người đàn ông ở lứa tuổi U40, xoay quanh cuộc sống của Duy Anh (Tuấn Tú). Anh thuộc tuýp người đàn ông sẵn sàng từ bỏ tham vọng để ở nhà chăm sóc, vun vén cho gia đình, ở phía sau hỗ trợ cho bà xã để cô thỏa sức với đam mê kinh doanh. 

Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng của Duy Anh không hề đơn giản khi anh phải đối mặt với nhiều khó khăn như sự bất hòa với vợ hay những mâu thuẫn với con cùng hành loạt thử thách khác dành cho người đàn ông U40 này.

Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng 'Mặt nạ gương' - Ảnh 6

Ngoài nam chính là Tuấn Tú, phim còn khai thác cuộc sống của 2 người đàn ông khác là Duy Anh có tên Nhật Minh (Hà Việt Dũng) và Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh). Trong đó, Nhật Minh là người đã có vợ, Tuấn Khang là anh chàng badboy lắm tiền, điển trai, nhưng không xem trọng chuyện hôn nhân. Dựa vào những hình ảnh được tiết lộ thì dường như Tuấn Tú - Nhan Phúc Vinh - Hà Việt Dũng là ba người bạn thân trong phim. Phim còn có sự tham gia của Việt Hoa - Thiên Nga của Hương vị tình thân.

Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng 'Mặt nạ gương' - Ảnh 7
Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Kool không phải cặp đôi chính trong phim sắp thế sóng 'Mặt nạ gương' - Ảnh 8

Ngọc Huyền 'Mặt nạ gương' kể chuyện quay đêm 6-7 tiếng cho một phân cảnh 40s Mặt nạ gương: Bảo Anh đăng đàn than thở, hé lộ sự cố đằng sau cảnh hôn Lương Thu Trang Ảnh hậu trường 'Mặt nạ gương': Mối tình ngang trái giữa con chồng và mẹ kế
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp